CĐV Việt Nam 'thắp lửa' ở sân Cheonan

TPO - Trận đấu của U20 Việt Nam với U20 Pháp hứa hẹn sẽ có hàng nghìn CĐV Việt Nam tới sân Cheonan để cổ vũ cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.
CĐV Việt Nam 'thắp lửa' ở sân Cheonan ảnh 1 Trước giờ bóng lăn khoảng 2 tiếng đồng hồ, đã có rất đông CĐV Việt Nam tới sân Cheonan. Trong số này, khá nhiều người là lao động Việt Nam đang làm việc tại Cheonan.
CĐV Việt Nam 'thắp lửa' ở sân Cheonan ảnh 2 Ngoài ra, một lượng CĐV khác đi theo các tour du lịch kết hợp xem FIFA World Cup 2017.
CĐV Việt Nam 'thắp lửa' ở sân Cheonan ảnh 3 Theo thông báo của BTC nước chủ nhà Hàn Quốc, đã có hơn 6.000 CĐV tới sân Cheonan ở trận đấu của Việt Nam với New Zealand hôm 22/5. Trong số này, chiếm phần lớn là CĐV Việt Nam. Trận đấu với U20 Pháp hôm nay hứa hẹn lượng CĐV tới sân Cheonan còn đông đảo hơn, dù Pháp được đánh giá là đối thủ quá sức với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.
CĐV Việt Nam 'thắp lửa' ở sân Cheonan ảnh 4 Khu vực phía ngoài sân thi đấu, nhiều người đã tranh thủ mở "dịch vụ" phục vụ các CĐV Việt Nam. Đắt hàng nhất là các mặt hàng cổ vũ đội tuyển như áo phông, cờ, băng-rôn. Giá một chiếc áo phông là 10.000 won (khoảng 200.000 đồng), cờ có giá 20.000 won, ruy-băng 5.000 won.
CĐV Việt Nam 'thắp lửa' ở sân Cheonan ảnh 5
CĐV Việt Nam 'thắp lửa' ở sân Cheonan ảnh 6 Bánh mì và nước uống là hai "mặt hàng" khác đắt khách ở sân vận động Cheonan chiều nay. Một CĐV cho biết đã mua bánh mì với giá 7.000 won, nước uống 5.000 won.
CĐV Việt Nam 'thắp lửa' ở sân Cheonan ảnh 7
CĐV Việt Nam 'thắp lửa' ở sân Cheonan ảnh 8 Sự đông vui và cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông quốc tế và nước chủ nhà Hàn Quốc. Một kênh truyền hình Hàn Quốc đã thực hiện hẳn cảnh quay riêng về CĐV Việt Nam ở bên ngoài sân vận động.
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm