CĐV than trời vì vé xem trận Thái Lan-Việt Nam bán hết trong... 5 phút

TPO - 1700 vé xem trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 mà nước chủ nhà Thái Lan phân phối cho cổ động viên Việt Nam, đã được bán hết veo chỉ trong vòng 5 phút. 

Ngày 19/8, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã mở bán vé cho người hâm mộ Việt Nam đến sân Thammasat theo dõi trận đại chiến giữa đội tuyển Thái Lan và Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 5/9 tới. 

Theo thông báo của FAT, khoảng 1.700 vé được bán cho CĐV Việt Nam trên trang https://www.thaiticketmajor.com từ 10h sáng 19/8 và 13 địa điểm bán vé trực tiếp khác. Tuy nhiên, trang này đã thông báo hết vé chỉ sau...5 phút mở bán.

CĐV than trời vì vé xem trận Thái Lan-Việt Nam bán hết trong... 5 phút ảnh 1 Trang web Thái thông báo hết vé chỉ sau ít phút mở bán.

Ngồi canh chừng mua vé rất lâu nhưng thất bại, CĐV tên Ngọc Lâm than thở: "Vụ mua vé xem trận Việt Nam- Thái Lan thật khốn khổ. Mình lên trang web của Thái Lan đặt mua online thì không được. Nhờ hai người bạn ở Thái Lan tới các điểm bán vé trực tiếp, xếp hàng đứng thứ 5 nhưng đến lúc tới lượt thì người ta kêu hết vé, đi tới điểm khác cũng hết".

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, FAT dành cho CĐV Việt Nam 1.700 vé. Số vé này được FAT bán online và trực tiếp tại sân cho người hâm mộ đến khi hết. Trong số này, VFF đã mua 300 vé cho 3 tour của các công ty du lịch Việt Nam sang Thái Lan để theo dõi trận đấu này. Số lượng vé được phân phối ít, nhưng nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam quá lớn nên đa phần các CĐV không mua được vé.

Theo quy định, người hâm mộ Việt Nam cần chụp ảnh hộ chiếu cá nhân để mua vé. Mỗi hộ chiếu được mua tối đa 4 vé. Với số lượng vé 1.700, nếu mỗi người mua với số lượng tối đa thì chỉ khoảng hơn 400 người may mắn mua thành công.

Người mua vé thành công sẽ nhận được vé tại sân Thammasat từ lúc 12h ngày 5/9. Khi vào sân, những người mua vé thành công phải xuất trình hộ chiếu để phía Thái Lan đối chiếu. Giá vé cho CĐV Việt Nam là 650 baht (khoảng 490.000 đồng), cao hơn người Thái (có ba mệnh giá 200-350-500 baht). Không những vậy, CĐV Việt Nam còn chịu thêm 3% phụ phí.

Trước đó, trong 2 lần mở bán vé online dành riêng cho CĐV Thái Lan vào các ngày 5/8 và 11/8 (khoảng 10.000 vé mỗi đợt), vé cũng nhanh chóng được bán hết chỉ sau ít phút.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

TPO - Super League châu Âu xuất hiện như một trận “địa chấn” không chỉ với thế giới bóng đá, nhưng nó dường như đã sụp đổ chỉ sau 48 giờ khi 6 CLB Anh cùng Inter Milan lần lượt tuyên bố rút lui.