CĐV Thái Lan ca ngợi đội tuyển Việt Nam

CĐV Thái Lan ca ngợi đội tuyển Việt Nam
TPO - Sau chiến thắng 4-2 trước Jordan trên loạt đá luân lưu (hòa 1-1 sau 120 phút) ở vòng 1/8 Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã nhận được vô số lời ca tụng, chúc mừng của các CĐV ở Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan.

Tuy bị đánh giá yếu hơn nhưng đội tuyển Việt Nam đã thể hiện được bản lĩnh khi cầm hòa Jordan với tỷ số 1-1 sau 120 phút thi đấu. Trên loạt đá luân lưu, đội bóng áo đỏ vượt qua đại diện đến từ Tây Á với tỷ số 4-2 để ghi tên mình vào vòng tứ kết Asian Cup 2019. Đối thủ tiếp theo của chúng ta là đội thắng trong cặp đấu giữa Nhật Bản với Ả Rập Saudi.

Sau trận đấu, người dùng Thanawut Jomprom đến từ Thái Lan bình luận trên fanpage AFC Asian Cup: “Từ Thái Lan, xin chúc mừng ĐT Việt Nam. Các bạn là niềm tự hào của Đông Nam Á”.

CĐV Thái Lan ca ngợi đội tuyển Việt Nam ảnh 1 ĐT Việt Nam nhận được nhiều lời ca tụng sau chiến thắng trước Jordan.
Tài khoản Setthaphong Kaewthanee bình luận: “Chúc mừng ĐT Việt Nam. Các bạn đang sở hữu đội hình rất mạnh. Hy vọng rằng các bạn sẽ lọt vào trận chung kết Asian Cup 2019”. “Chúc mừng ĐT Việt Nam đã vượt qua vòng 1/8 Asian Cup 2019. Các bạn là đội tuyển duy nhất của Đông Nam Á làm được điều này” - tài khoản Kittisak viết. Trong khi đó, người dùng Jeremy de Manille đến từ Philippines bình luận: "Chúc mừng ĐT Việt Nam lọt vào vòng tứ kết Asian Cup 2019. Các bạn đang tạo nên niềm tự hào cho bóng đá Đông Nam Á”. “Chúc mừng ĐT Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy tự hào với những gì các bạn đã làm được. Tôi tin rằng các bạn sẽ tiếp tục giành chiến thắng” - người dùng Pyae Phyo Aung đến từ Myanmar bình luận. Tài khoản Kholil As-saffah viết: “Chúc mừng ĐT Việt Nam từ Indonesia. Cảm ơn bạn đã chứng tỏ cho châu Á thấy được sức mạnh của bóng đá Đông Nam Á”. Trên trang Facebook của Fox Sports Asia, người hâm mộ Erick Stark đến từ Indonesia chia sẻ: “Đây là chiến thắng xứng đáng của ĐT Việt Nam. Các bạn đã thi đấu quá tốt. Cảm ởn ĐT Việt Nam vì đã mang lại niềm tự hào cho người Đông Nam Á”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm