CĐV Quảng Nam đội mưa ăn mừng ngôi vô địch V.League lịch sử

TPO - Hàng ngàn CĐV Quảng Nam đã đội mưa tới sân Tam Kỳ để rồi được tận hưởng giây phút vỡ òa trong niềm vui khi đội bóng xứ Quảng trở thành nhà vô địch V.League 2017.
CĐV Quảng Nam đội mưa ăn mừng ngôi vô địch V.League lịch sử ảnh 1 Chiều 25/11, bất chấp cơn mưa lớn, hàng ngàn khán giả đã tới sân Tam Kỳ (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) để theo dõi trận đấu giữa CLB Quảng Nam và CLB TP. HCM tại vòng đấu cuối cùng của V.League 2017.
CĐV Quảng Nam đội mưa ăn mừng ngôi vô địch V.League lịch sử ảnh 2 Họ reo hò, cổ vũ cuồng nhiệt cho đội nhà bất chấp cơn mưa lớn. Nhờ sự tiếp sức của "cầu thủ thứ 12" này, CLB Quảng Nam đã đánh bại CLB TP.HCM với tỷ số 3 – 1. Với 3 điểm có được từ chiến thắng này, đội bóng xứ Quảng đã vượt qua 2 đối thủ là CLB Hà Nội và Thanh Hóa, để lên ngôi vô địch V.League 2017.

CĐV Quảng Nam đội mưa ăn mừng ngôi vô địch V.League lịch sử ảnh 3 Niềm vui vỡ òa trên các khán đài sân Tam Kỳ khi BTC xướng tên CLB Quảng Nam vô địch V.League 2017.
CĐV Quảng Nam đội mưa ăn mừng ngôi vô địch V.League lịch sử ảnh 4  Đây là ngôi vô địch V.League đầu tiên trong lịch sử CLB Quảng Nam.
CĐV Quảng Nam đội mưa ăn mừng ngôi vô địch V.League lịch sử ảnh 5
CĐV Quảng Nam đội mưa ăn mừng ngôi vô địch V.League lịch sử ảnh 6 Chức vô địch V.League 2017 cũng là chức vô địch sau 20 năm thành tập của bóng đá Quảng Nam. Đây là phần thưởng và cũng là động lực để đội bóng này bay cao hơn trong tương lai.
CĐV Quảng Nam đội mưa ăn mừng ngôi vô địch V.League lịch sử ảnh 7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm