CĐV ném chuối vào ngôi sao Barca bị bắt

Hành động nhặt chuối lên ăn của Alves
Hành động nhặt chuối lên ăn của Alves
TPO - Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin cảnh sát địa phương vừa bắt CĐV ném chuối vào hậu vệ Dani Alves của Barcelona trong trận với Villarreal.

Sau khi bị ném chuối vào vị trí đang đứng, ngôi sao 30 tuổi này còn điềm tĩnh nhặt lên và bóc vỏ ăn ngon lành trước khi thực hiện pha phạt góc. Kết quả Barcelona thắng 3-2 ngay trên sân El Madrigal của Villarreal vào ngày 28/4.

Hành động lấy chuối ăn ngay trên sân của Alves sau đó được giới cầu thủ hưởng ứng và xem đó là hành động chống phân biệt trên sân cỏ.

Ngoài CĐV bị bắt, Villarreal cũng bị LĐBĐ Tây Ban Nha phạt 12.000 euro. ‘Chúng tôi chấp nhận án phạt’, phát ngôn viên Villarreal nói trên Reuters. ‘Liên đoàn hài lòng với hành động nhanh chóng và tích cực của CLB tìm ra CĐV ném chuối xuống sân’.

Chỉ hai ngày sau sự việc, Villarreal đã xác nhận được người ném chuối và hủy luôn vé cả mùa và cấm người này tới sân suốt đời. Theo truyền thông địa phương, CĐV 26 tuổi này tên là David Campaya Lleo và đã bị cảnh sát địa phương bắt.

Cuối tuần qua, tiền vệ của Levante là Papakouly Diop cũng là nạn nhân của những tiếng la ó phân biệt từ CĐV của Atletico Madrid sau khi đội bóng anh thắng 2-0 trước đối thủ đang dẫn đầu La Liga.

MỚI - NÓNG