CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới'

TPO - 18h hôm nay 23/5, CLB bóng đá Nam Định tiếp HAGL ở trận đấu thuộc vòng loại cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020. Đây là trận đấu bóng đá đầu tiên ở Việt Nam mở cửa với hơn chục nghìn CĐV sau dịch COVID-19.
CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 1 Từ 15h30, BTC đã bắt đầu mở cửa sân để đón CĐV. Bất chấp nắng nóng, đông đảo người hâm mộ Nam Định đã tới sân vận động Thiên Trường từ sớm để theo dõi trận đấu. Các nhóm CĐV cũng diễu hành vòng quanh sân để cổ vũ đội nhà. 
CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 2 Phía ngoài sân, BTC đã bố trí lực lượng an ninh kiểm soát ở các chốt chính. CĐV được yêu cầu xếp hàng, đeo khẩu trang khi vào sân. Đa số chấp hành rất nghiêm túc. Một thành viên BTC cho biết, các CĐV không đeo khẩu trang sẽ không được vào sân. 
CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 3 Gần giờ bóng lăn, các điểm trông xe ở bên ngoài sân Thiên Trường đều kín chỗ. Trong sân, CĐV cũng liên tục cổ vũ rất nhiệt tình. Không khí cả trong và ngoài sân đều rất sôi động.
CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 4 Theo kế hoạch ban đầu, BTC trận đấu sẽ phát hành khoảng 10.000 vé. Tuy nhiên do nhu cầu quá lớn của các CĐV, BTC sân đã quyết định tăng số lượng vé bán. Trước giờ bóng lăn, một tờ báo tiếng Nhật đã gọi đây là trận đấu "đông nhất thế giới" ở thời điểm hiện tại với việc BTC phát hành hơn 1 vạn vé. Trong ảnh: Khán giả phải đo thân nhiệt trước khi vào sân  
CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 5 Khoảng 16h, phía ngoài khán đài A sân Thiên Trường vẫn đặt bàn bán vé cho CĐV. Do có thể mua vé giá gốc dễ dàng, vé "chợ đen" đã hạ nhiệt.   CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 6 Các CĐV mang cờ, loa đài diều hành quanh sân.
CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 7
CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 8
CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 9
CĐV Nam Định hào hứng với trận đấu 'đông nhất thế giới' ảnh 10 Không khí náo nhiệt bên trong sân Thiên Trường.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Tay đấm kỳ cựu Fabricio Werdum đã có hơn một thập kỷ thi đấu tại hạng nặng UFC. Vừa qua, anh có một trận đấu đáng tiếc trước một võ sĩ không mấy tên tuổi Renan Ferreira. Võ sĩ tung hàng loạt cú đấm vào đầu nhà cựu vô địch UFC, buộc trọng tài Keith Peterson phải dừng trận đấu, mang về chiến thắng knock-out cho Ferreira ở vòng đấu hạng nặng tại đấu trường UFC Professional Fight League. 
Joel Glazer (ảnh nhỏ) vừa phải viết thư xin lỗi CĐV nhà

Các ông chủ xuống nước, viết thư xin lỗi fan M.U

TPO - Chỉ hơn 24 giờ sau khi từ chối xin lỗi các fan, cuối cùng thì các ông chủ nhà Glazer đã phải xuống nước. Một bức thư ngỏ kém lời xin lỗi và thừa nhận “mắc nhiều sai lầm” của đồng chủ tịch Joel Glazer đã được gửi đến hội CĐV Man United.