CĐV M.U thuê máy bay, giăng biểu ngữ đòi sa thải Van Gaal

CĐV M.U chuẩn bị biểu ngữ yêu cầu sa thải Van Gaal.
CĐV M.U chuẩn bị biểu ngữ yêu cầu sa thải Van Gaal.
TPO - Giai đoạn cuối mùa giải 2013/2014, CĐV Quỷ đỏ từng thuê máy bay và giăng biểu ngữ đòi sa thải David Moyes. Hành động của họ về cơ bản đã thành công. Lần này với Louis van Gaal, những CĐV áo đỏ lại "bổn cũ soạn lại" và hy vọng gia đình nhà Glazer sớm ra quyết sách.

Còn nhớ ở giai đoạn cuối mùa giải 2013/2014, khi M.U trải qua liên tiếp các kết quả đáng thất vọng, đồng thời không thể chen chân nổi vào tốp 4, một nhóm CĐV trung thành của M.U ở thành phố Manchester đã bỏ tiền túi để thuê một chiếc máy bay nhỏ rồi gắn biểu ngữ yêu cầu Ban lãnh đạo CLB sa thải HLV David Moyes và cho nó chạy qua bầu trời sân Old Trafford.

Hành động của nhóm CĐV kể trên cơ bản thành công khi nó tạo ra sự chú ý lớn. Ít lâu sau, nhà Glazer đã“trảm” Moyes, bất chấp hợp đồng giữa hai bên còn thời hạn tới hơn 5 năm. Giờ đây, khi M.U dưới thời Louis van Gaal gây thất vọng bằng lối chơi nhàm chán và nhiều trận thua đáng trách, các CĐV M.U quyết định “bổn cũ soạn lại”.

Cách đây ít giờ, trên Twitter của những người hâm mộ M.U, các CĐV đã tiết lộ kế hoạch thuê một chiếc máy bay rồi gắn biểu ngữ yêu cầu Ban lãnh đạo CLB sa thải HLV Van Gaal và cho nó chạy qua bầu trời sân Old Trafford khi M.U tiếp đón Norwich City vào cuối tuần này. Họ hy vọng hành động của mình sẽ mang tới cái kết như cách đây hơn 1 năm.

Lúc này, HLV Van Gaal đang đứng trước sức ép cực lớn. Chỉ trong vòng 1 tuần, ông đã thất bại liên tiếp trong hai trận đấu với Wolfsburg (khiến M.U bị loại khỏi Champions League) và AFC Bournemouth.

Bên cạnh đó, HLV người Hà Lan còn bị chỉ trích bởi lối chơi “nhàm chán” của mình. Trong những trận đấu của M.U, rất nhiều khán giả đã la ó: “Tấn công, tấn công, tấn công” để hy vọng đội bóng của Van Gaal sẽ cải thiện lối chơi. Tuy nhiên, ngài “Tulip thép” đã phớt lờ tất cả và kêu gọi cầu thủ không lắng nghe những lời chỉ trích để tập trung thi đấu.

MỚI - NÓNG
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập
Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19
TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Có thể bạn quan tâm