CĐV M.U mỉa mai sao Barca miễn nhiễm với thẻ đỏ

Sergio Busquets may mắn thoát thẻ đỏ trong trận gặp M.U.
Sergio Busquets may mắn thoát thẻ đỏ trong trận gặp M.U.
TPO - Chứng kiến tiền vệ Sergio Busquets có nhiều pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ phạt, nhưng cuối cùng chỉ dính 1 thẻ, nhiều CĐV M.U đã bày tỏ sự bức xúc của mình. Thậm chí, họ còn lên tiếng mỉa mai ngôi sao 30 tuổi miễn nhiễm với thẻ đỏ.

Ở trận lượt đi vòng tứ kết Champions League diễn ra trên sân Old Trafford vào rạng sáng nay, Barcelona đã giành chiến thắng 1-0 trước M.U. Tuy nhiên, nếu trọng tài Gianluca Rocchi cùng các cộng sự đưa ra phán quyết chính xác hơn đối với những pha phạm lỗi của Sergio Busquets thì nhiều khả năng kết quả đã khác.

Cụ thể, sau khi nhận thẻ vàng ở phút 17, Sergio Busquets đã có 2 pha phạm lỗi khác xứng đáng phải nhận thẻ thêm 1 lần nữa. Trong đó, có tình huống để bóng chạm tay rõ ràng ở phút 51. Thế nhưng, trọng tài Gianluca Rocchi vẫn không rút thẻ lần 2 cho ngôi sao của Barca dù có lần ông đã tham khảo VAR và đoạn băng ghi hình cho thấy bóng đã chạm tay Busquets thấy rõ.

Chứng kiến điều này, rất nhiều CĐV của M.U đã bày tỏ sự bực tức và không hài lòng với quyết định của trọng tài Gianluca Rocchi. Đồng thời, họ còn mỉa mai rằng, Busquets có khả năng miễn nhiễm với thẻ vàng thứ 2.

Điển hình, trên mạng xã hội Twitter, CĐV có tên Red đã bình luận: “3 pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ, 1 pha để bóng chạm tay nhưng cuối cùng chỉ có 1 thẻ vàng cho Busquets. Thật nực cười.”

Trong khi đó, CĐV có tên Kiyan Sobhani lại chia sẻ: “Busquets có khả năng miễn nhiễm với thẻ vàng thứ 2 phải không mọi người.”

Còn CĐV A$HV7R lại đưa ra câu hỏi: “Tôi tự hỏi rằng, không biết Busquets phải phạm lỗi bao nhiêu lần nữa mới đủ điều kiện nhận thẻ vàng thứ 2.”

Theo Bleacher Report
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm