CĐV M.U điên cuồng chiếm sân Old Trafford trước đại chiến Liverpool

Một vạn CĐV M.U tụ tập ngoài sân Old Trafford.
Một vạn CĐV M.U tụ tập ngoài sân Old Trafford.
TPO - Hơn 1.000 CĐV M.U đã bất ngờ chiếm giữ sân Old Trafford ngay trước giờ trận đấu với Liverpool ở vòng 34 Ngoại hạng Anh.

Trước trận đấu tâm điểm của vòng 34 Ngoại hạng Anh giữa M.U và Liverpool, hơn 10.000 CĐV đội chủ nhà đã tụ tập trước cửa sân Old Trafford bất chấp quy tắc phòng chống dịch COVID-19 ở Anh. Đám đông đốt pháo sáng và hô vang các khẩu hiệu phản đối nhà Glazers, yêu cầu các tỷ phú Mỹ rời khỏi CLB của họ.

Không dừng lại ở đó, khoảng 1.000 CĐV M.U đã phá hàng rào an ninh để đột nhập vào sân vận động Old Trafford. Đây là hành động quá khích chưa từng thấy trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Nhóm CĐV này tiếp tục đốt pháo sáng và đi vòng quanh sân Old Trafford để nhấn mạnh thông điệp phản đối giới chủ CLB. Họ thậm chí phá phách một số vị trí trên sân và tranh thủ lấy trộm các vật dụng của đội bóng.

Cho dù cảnh sát Manchester nhanh chóng xuất hiện để giải tán cuộc bạo loạn, nhưng họ không thể làm gì đám đông tụ tập bên ngoài sân. Trận đấu diễn ra vào lúc 16h30 giờ địa phương, nhưng đến 16h00, thành viên hai đội vẫn không thể đến sân như kế hoạch ban đầu. Theo truyền thông Anh, ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã đồng ý tạm hoãn trận đấu để chờ cơn giận của CĐV M.U lắng xuống.

Đến sát giờ thi đấu, cảnh sát Manchester đã được huy động để bảo vệ xe buýt đưa hai đội vào Old Trafford. Trước đó, trọng tài Michael Oliver và các trợ lý đã thoát được đám đông để vào sân.

CĐV M.U điên cuồng chiếm sân Old Trafford trước đại chiến Liverpool ảnh 1

CĐV M.U phản đối gay gắt nhà Glazers sau vụ bê bối Super League

CĐV M.U điên cuồng chiếm sân Old Trafford trước đại chiến Liverpool ảnh 2

Đám đông yêu cầu nhà Glazers bán lại M.U cho người hâm mộ.

CĐV M.U điên cuồng chiếm sân Old Trafford trước đại chiến Liverpool ảnh 3

CĐV M.U quá khích lao vào sân Old Trafford.

CĐV M.U điên cuồng chiếm sân Old Trafford trước đại chiến Liverpool ảnh 4

Trận đấu giữa M.U và Liverpool phải diễn ra muộn hơn kế hoạch.

CĐV M.U điên cuồng chiếm sân Old Trafford trước đại chiến Liverpool ảnh 5

M.U chắc chắn phải chịu án phạt nặng từ Ngoại hạng Anh.