Có 11 kết quả :

Trụ sở đăng ký của đơn vị tư vấn lập hồ sơ mời thầu cho CDC Bắc Giang là một hiệu thuốc

Nhà cung cấp ở Bắc Giang nói gì về Cty Việt Á?

TP - Địa chỉ công ty tư vấn lập hồ sơ mời thầu cho CDC Bắc Giang là một hiệu thuốc. Người đại diện pháp luật không biết công ty hoạt động ở đâu, làm gì. Giám đốc doanh nghiệp cung cấp kit test nói rằng, mua bán sản phẩm của Công ty Việt Á vì đơn vị này có Huân chương Lao động và thừa nhận Công ty Việt Á có “phí phân phối” cho các doanh nghiệp bán kit test.
Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại Bắc Giang. Ảnh: Long Vân

Chỉ định mua kit test COVID của Việt Á ngay từ khi mời thầu

TP - Dù công bố không ký hợp đồng trực tiếp với Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á (Cty Việt Á) nhưng theo hồ sơ mà PV Tiền Phong có được, trong hai năm 2020, 2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bắc Giang phê duyệt ít nhất ba hợp đồng mua kit xét nghiệm do Cty Việt Á sản xuất thông qua đơn vị thứ 3. Ðáng chú ý, CDC Bắc Giang chỉ định mua hàng của Việt Á từ ngay trong hồ sơ mời thầu.
Nhiều hợp đồng mua hàng của Việt Á, Giám đốc CDC Bắc Giang nói 'không nhận đồng nào'

Nhiều hợp đồng mua hàng của Việt Á, Giám đốc CDC Bắc Giang nói 'không nhận đồng nào'

TPO - Dù công bố không ký hợp đồng trực tiếp với Việt Á nhưng theo hồ sơ Tiền Phong có được, trong hai năm 2020, 2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bắc Giang đã phê duyệt ít nhất ba hợp đồng mua kit test do công ty Việt Á sản xuất thông qua đơn vị thứ 3. Giám đốc CDC Bắc Giang khẳng định không nhận “hoa hồng” từ các đơn vị trúng thầu.