CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Nơi viết tiếp ước mơ khoác chiếc áo blouse cao quý

Hơn 6000 sinh viên ra Trường với các chuyên ngành khác nhau quả là một con số ấn tượng đối với thầy và trò Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sau gần 15 năm hình thành và phát triển, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp đào tạo sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe cho nước nhà.

Liệu cánh cổng đại học có phải là tất cả?

Vào những mùa tuyển sinh, Y Dược vẫn luôn là một ngành TOP đầu thu hút được đông đảo thí sinh đăng ký nhưng để bước vào được cánh cổng Trường ĐH Y Dược mơ ước quả là một điều vô cùng khó khăn đối với phần lớn thí sinh. Bởi thực tế, năng lực và trình độ mỗi người đều khác nhau khi yêu cầu đầu vào của các Trường đại học Y Dược cũng rất khắt khe.

CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Nơi viết tiếp ước mơ khoác chiếc áo blouse cao quý ảnh 1  

Thế nhưng các em đừng vội buông xuôi vì cánh cổng đại học không phải là tất cả, chỉ cần các em dám mơ ước, dám quyết tâm theo đuổi đam mê thì một cánh cổng khác sẽ mở ra.

Một trong những lựa chọn sáng suốt, thông minh hiện nay đó là chọn ngôi Trường Cao đẳng Y dược uy tín. Vì theo học tại các Trường Cao đẳng tiết kiệm chi phí, thời gian học nhiều hơn so với đại học. Nếu như đại học Y bạn có thể mất từ 5 đến 7 năm. Trong khi học cao đẳng Y Dược bạn chỉ mất hơn 3 năm. Cơ hội việc làm sẽ có nhiều hơn, quan trọng hơn hết là các em có cơ hội cọ xát với môi Trường làm việc thực tiễn sớm giúp nâng cao tay nghề thực tế.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Nơi thế hệ trẻ viết tiếp ước mơ khoác chiếc áo blouse cao quý

Hơn 6000 sinh viên ra Trường với các chuyên ngành khác nhau quả là một điều ấn tượng, kỳ tích đối với thầy và trò Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong công cuộc đào tạo sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe, từng bước trở thành ngôi Trường với bề dày lịch sử trong sự nghiệp giáo dục nước ta.

CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Nơi viết tiếp ước mơ khoác chiếc áo blouse cao quý ảnh 2  

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong số ít các Trường có mô hình đào tạo Y Dược đạt chuẩn theo Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường đầu tư xây dựng toàn bộ hệ thống giảng đường khang trang, đầu tư thiết bị ở các phòng thực nghiệm hiện đại để thực hiện cho mục tiêu "Học đi đôi với Hành". Khi tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch các em sinh viên được trải nghiệm các hoạt động học tập thực tế bao gồm đề án thuyết trình và các bài tập thực hành. Phương pháp học này giúp các em được rèn nghề nhiều hơn và tự tin nắm lấy những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra Trường.

CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Nơi viết tiếp ước mơ khoác chiếc áo blouse cao quý ảnh 3  

Không những vậy, đội ngũ giảng viên đều đạt trình độ thạc sĩ trở lên. Nhiều giảng viên vừa học tập, nghiên cứu vừa trực tiếp làm việc tại các bệnh viện lớn. Vậy nên các thầy, cô đã luôn hình thành cho mình thói quen giảng dạy chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng các sinh viên trong quá học tập và "chinh chiến" với thực tiễn.

CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Nơi viết tiếp ước mơ khoác chiếc áo blouse cao quý ảnh 4  

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các ngành chăm sóc sức khỏe như sau: Cao Đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao Đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Trung cấp Y học Cổ Truyền (Mã ngành 5720102).

CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Nơi viết tiếp ước mơ khoác chiếc áo blouse cao quý ảnh 5  

Để nối dài ước mơ các bạn trẻ không có đủ điều kiện và trình độ theo học các Trường đại học Y Dược danh giá, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với hình thức xét tuyển thông minh, tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT giúp xóa bỏ áp lực thi cử, cùng với chương trình học bổng tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các em học sinh trên cả nước có cơ hội nhận tấm vé bước lên con tàu tri thức rộng lớn, chắp cánh cho giấc mơ Y Dược còn dang dở.

Theo khảo sát của nhà Trường, hơn 97% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có thể thích ứng nhanh chóng với môi Trường làm việc chuyên nghiệp, được đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Chính chất lượng đào tạo toàn diện và những kinh nghiệm thực tiễn sâu sát là “tấm kim bài” vô giá đảm bảo cho tương lai của mỗi sinh viên.

Thông tin liên hệ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898 - 096.6886.651

Website: https://caodangykhoaphamngocthach.com 

Facebook: facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Cơ sở Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Tp. Hà Nội.  (Cạnh cây xăng 76 - BV Nông Nghiệp)

VPTS: Phòng 201 nhà C, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội

Cơ sở Tp.HCM: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM. 

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Ngay sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, ngành Tuyên giáo đã bắt tay triển khai thực hiện một khối lượng lớn công việc với những yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đặc biệt là đã tham mưu nhiều vấn đề mới, khó, quan trọng, có tính then chốt, làm cơ sở để Đảng, Nhà nước giải quyết những vấn đề thực tiễn, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Thí sinh không tham gia 2 đợt kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội xét tuyển các trường ĐH tốp đầu (Ảnh chụp tại ngày hội tuyển sinh tháng 3/2021) Ảnh: Diệp An

Dành chỉ tiêu xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT họp trực tuyến với các cơ sở giáo dục ĐH để thống nhất phương án tuyển sinh đối với thí sinh không thể tham dự hai đợt của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Các trường ĐH tốp đầu, ĐH khối an ninh-quốc phòng đã đồng ý xét tuyển những thí sinh này nếu có nguyện vọng đăng ký trước đó phù hợp.
Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học lưu ý thí sinh, dự báo điểm chuẩn đại học sẽ tăng

Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học lưu ý thí sinh, dự báo điểm chuẩn đại học sẽ tăng

TPO - PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT dự báo một số khối ngành sẽ tăng điểm chuẩn cao hơn so với các khối còn lại do số lượng bài thi môn thành phần có điểm cao hơn đáng kể so với 2021. Việc một số trường tuyển sinh riêng, tuyển sinh bằng phương thức khác cũng sẽ góp phần khiến điểm xét tuyển nhích cao hơn 2021.