'Cay mũi' Mayweather, võ sĩ Pacquiao gửi lời thách đấu

'Cay mũi' Mayweather, võ sĩ Pacquiao gửi lời thách đấu
TPO - Võ sỹ quyền Anh Manny Pacquiao vừa một lần nữa thách đấu với ‘Độc cô cầu bại’ Floyd Mayweather.

Hai năm sau khi so găng với Manny Pacquiao trong “trận đấu thế kỷ”, năm 2017 Floyd Mayweather đã giải nghệ với thành tích 50 trận bất bại. Tay đấm vĩ đại người Mỹ vừa đầu quân cho quyền Anh Trung Quốc với vai trò “cố vấn đặc biệt” để cải thiện thành tích quyền Anh đất nước đông dân nhất thế giới tại Olympic 2020 diễn ra ở Nhật Bản.

Trong khi  Floyd Mayweather giải nghệ, Manny Pacquiao vẫn theo đuổi sự nghiệp boxing. Ngày 21/7, tay đấm lừng danh người Philippines đã giành đai vô địch hạng bán trung WBA sau khi đánh bại đối thủ Keith Thurman ở Las Vegas. Được biết, Floyd Mayweather cũng đến dự khán trận này.

'Cay mũi' Mayweather, võ sĩ Pacquiao gửi lời thách đấu ảnh 1 Pacquiao vừa đánh bại Keith Thurman

Sau chiến thắng của Manny Pacquiao, trên mạng xã hội, Floyd Mayweather đã đăng tải thông điệp chọc tức đối thủ một thời.

“Thật nực cười khi mỗi lần cái tên Pacquiao xuất hiện trên truyền thông là lại thấy tên tôi đứng cùng. Toàn bộ di sản và sự nghiệp của anh ta được xây dựng nhờ sự liên kết với tên tuổi của tôi. Đã đến lúc tất cả ngừng sử dụng thương hiệu của tôi và để anh ta tự lập.

Thật hài hước là khi chúng tôi so găng, tôi đã dễ dàng đánh bại Pacquiao đến mức người ta phải tự rút lại những lời của họ. Tất cả những kẻ được gọi là nhà phê bình, chuyên gia boxing hay những 'người hâm mộ' đều đã phải ngậm miệng”, Floyd Mayweather viết.

Ngay sau khi Floyd Mayweather đăng tải thông điệp nói trên, Manny Pacquiao lập tức đáp trả trên Instagram. 

“Anh đến với cuộc chiến của tôi và sau đó sử dụng tên tôi trong một bài viết nhưng tôi là người đang cố gắng duy trì sự liên hệ? Nếu anh muốn có liên hệ trở lại, tôi sẵn sàng”, Manny Pacquiao ngầm thách đấu Floyd Mayweather.

Kể từ sau “trận đấu thế kỷ” năm 2015, Manny Pacquiao từng nhiều lần thách đấu với Floyd Mayweather tuy nhiên, tay đấm huyền thoại người Mỹ khẳng định không thượng đài dù bất cứ đối thủ là ai.

MỚI - NÓNG