Có 9 kết quả :

Thủ tướng Chính phủ thân mật bắt tay lãnh đạo công ty thành viên tập đoàn TH trước khi vào buổi Lễ.

Mỗi năm tặng 21.000 cây giống có giá trị kinh tế cho Nghệ An

Không chỉ phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mà Tập đoàn TH còn hướng đến sự phát triển bền vững của địa phương khi cam kết mỗi năm sẽ tặng 1.000 cây giống có giá trị kinh tế- tương ứng 21.000 cây giống cho mỗi huyện, thị trên toàn tỉnh Nghệ An.
Trung Quốc đang phát triển nóng cây mắc ca và các chuyên gia cũng cảnh báo từng có cảnh “người chặt trước mặt người trồng”. Ảnh: Phạm Anh

Chỉ 10.000 ha mắc ca, vì sao?

TP - Bộ NN&PTNT vừa công bố quy hoạch và “chốt” diện tích trồng cây mắc ca đến năm 2020 tối đa 10.000 ha. Trao đổi với Tiền Phong về quy hoạch này, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn khẳng định đã làm công phu, xem xét kỹ các khía cạnh và đảm bảo tính khoa học.
Nông dân tìm hiểu về hạt giống ngô chuyển gene.

Chuyển giao kỹ thuật canh tác ngô chuyển gene

TP - Đầu tháng 4, lô hạt giống ngô chuyển gene đầu tiên NK66Bt/GT mang hai tính trạng vượt trội là kháng sâu đục thân châu Á và chống chịu thuốc trừ cỏ chứa hoạt chất Glyphosate đã được đưa vào thị trường Việt Nam thông qua các đại lý.
Anh Lê Ngọc Khương bên cạnh vườn ươm chanh không hạt

Tỷ phú cây giống

TP - Từ một thanh niên nghèo khó, 13 năm kiên trì với niềm đam mê cây giống, anh Lê Ngọc Khương, 34 tuổi, Chi hội trưởng Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) ấp Đông Bình, xã Đông Phước A (Châu Thành, Hậu Giang) đã thành tỷ phú trên quê hương mình.