Cay đắng sau khi bẫy tình anh rể

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sự trả thù của chị cay đắng quá, dẫu đã thành công thì em nghĩ lòng chị cũng không hề được thanh thản như chị mong muốn. 

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc xong bài " Bẫy tình anh rể để trả thù" của cô, tôi thấy trong xã hội hiện nay không hiếm những gia đình mà ở đó, bố, mẹ, anh chị có sự đối xử không công bằng với các con, anh em của mình. Họ thiên vị, yêu thương đứa con xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, làm mát mặt gia đình, họ tộc. Còn ghét bỏ, thậm chí đòn roi những đứa kém cỏi, thua thiệt hơn so với anh chị em chúng mà không hề nghĩ rằng đó cũng là lý do góp phần đẩy những đứa con thiệt thòi của họ đến những hành vi, phản ứng tiêu cực.

Chị rơi vào hoàn cảnh như vậy, em thật lòng thông cảm và chia sẻ cùng chị. Song việc trả thù chị gái chị sẽ còn gây rắc rối cho chị dài dài đấy, nếu như bây giờ gia đình chị không ngồi lại để có tiếng nói chung, thì khó lòng mọi thành viên trong nhà có thể có cuộc sống yên ổn được.

Trước tiên chị nên tự vấn lương tâm mình xem chị chỉ đơn thuần muốn rửa hận với chị gái mà lên giường cùng anh rể hay đã có tình ý sâu nặng cùng anh ấy. Chị cũng phải xem thái độ của chị gái chị như thế nào sau khi chứng kiến cảnh chồng mình ân ái cùng em gái. Nếu chị gái chị còn yêu chồng, thấy được nguyên nhân đẩy em gái mình đến sai lầm mà tha thứ, thì chị mới có thể nhẹ nhàng hơn mà tiếp tục sống trong gia đình.

Còn nếu mọi người không chấp nhận, chắc chị phải tự mình giải thoát cho chính chị và cho cả mọi người trong gia đình thôi. Không thể có một cuộc sống mà hàng ngày ra đụng vào chạm rồi quan hệ tình dục lộn sòng như vậy được. Làm sao biết được có lần thứ nhất, lại không thể có lần thứ hai, thứ ba. Nếu để xảy ra như vậy thì gia đình chị sẽ sống trong bi kịch và thù hận ngày càng khó kiểm soát đấy chị ạ.

Bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn cách giải quyết, làm sao cho trong ấm, ngoài êm, chị nhé.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Tỷ lệ mắc COVID-19 ở vùng đỏ, vùng cam chỉ còn 0,3%, số ca tử vong giảm sâu kỷ lục

TPHCM: Tỷ lệ mắc COVID-19 ở vùng đỏ, vùng cam chỉ còn 0,3%, số ca tử vong giảm sâu kỷ lục

TPO - Số ca dương tính được phát hiện qua xét nghiệm tại các vùng có nguy cơ lây nhiễm cao trên địa bàn TPHCM đã giảm xuống mức thấp hiện chỉ còn 0,3%. Thành phố đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng và xét nghiệm để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, đưa xã hội trở lại giai đoạn bình thường mới.