Cay đắng sau khi bẫy tình anh rể

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sự trả thù của chị cay đắng quá, dẫu đã thành công thì em nghĩ lòng chị cũng không hề được thanh thản như chị mong muốn. 

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc xong bài "Bẫy tình anh rể để trả thù" của cô, tôi thấy trong xã hội hiện nay không hiếm những gia đình mà ở đó, bố, mẹ, anh chị có sự đối xử không công bằng với các con, anh em của mình. Họ thiên vị, yêu thương đứa con xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, làm mát mặt gia đình, họ tộc. Còn ghét bỏ, thậm chí đòn roi những đứa kém cỏi, thua thiệt hơn so với anh chị em chúng mà không hề nghĩ rằng đó cũng là lý do góp phần đẩy những đứa con thiệt thòi của họ đến những hành vi, phản ứng tiêu cực.

Chị rơi vào hoàn cảnh như vậy, em thật lòng thông cảm và chia sẻ cùng chị. Song việc trả thù chị gái chị sẽ còn gây rắc rối cho chị dài dài đấy, nếu như bây giờ gia đình chị không ngồi lại để có tiếng nói chung, thì khó lòng mọi thành viên trong nhà có thể có cuộc sống yên ổn được.

Trước tiên chị nên tự vấn lương tâm mình xem chị chỉ đơn thuần muốn rửa hận với chị gái mà lên giường cùng anh rể hay đã có tình ý sâu nặng cùng anh ấy. Chị cũng phải xem thái độ của chị gái chị như thế nào sau khi chứng kiến cảnh chồng mình ân ái cùng em gái. Nếu chị gái chị còn yêu chồng, thấy được nguyên nhân đẩy em gái mình đến sai lầm mà tha thứ, thì chị mới có thể nhẹ nhàng hơn mà tiếp tục sống trong gia đình.

Còn nếu mọi người không chấp nhận, chắc chị phải tự mình giải thoát cho chính chị và cho cả mọi người trong gia đình thôi. Không thể có một cuộc sống mà hàng ngày ra đụng vào chạm rồi quan hệ tình dục lộn sòng như vậy được. Làm sao biết được có lần thứ nhất, lại không thể có lần thứ hai, thứ ba. Nếu để xảy ra như vậy thì gia đình chị sẽ sống trong bi kịch và thù hận ngày càng khó kiểm soát đấy chị ạ.

Bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn cách giải quyết, làm sao cho trong ấm, ngoài êm, chị nhé.

MỚI - NÓNG