Cay đắng đời người mẹ có con 8 tuổi bị 'chồng hờ' hiếp

Cay đắng đời người mẹ có con 8 tuổi bị 'chồng hờ' hiếp
Nghe con nói: “Mẹ ơi, mẹ đuổi ba đi đi. Con ghét ba lắm”, chị Tràm nghĩ con gái nghe ai xúi bậy. Không ngờ chính cái ngày sinh nhật mình chị phát hiện ra chồng hờ làm trò đồi bại với con gái và không phải lần đầu...

Cay đắng đời người mẹ có con 8 tuổi bị 'chồng hờ' hiếp

> Làm ngơ để chồng cưỡng dâm hai con
> Bé 12 tuổi đồng ý chơi trò 'người lớn' với cha dượng

Nghe con nói: “Mẹ ơi, mẹ đuổi ba đi đi. Con ghét ba lắm”, chị Tràm nghĩ con gái nghe ai xúi bậy. Không ngờ chính cái ngày sinh nhật mình chị phát hiện ra chồng hờ làm trò đồi bại với con gái và không phải lần đầu...

Gã cha dượng đồi bại
Gã cha dượng đồi bại.

Long đong “sáo nhốt lồng”

Cả phường Hương Văn, huyện Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên - Huế) ai cũng biết chị Lê Thị Tràm (SN 1986) lớn lên trong một gia đình nghèo 10 anh em. Tuổi thơ không tránh được cơ cực, 12 tuổi Tràm đã nghỉ học vì gia cảnh nghèo túng. 18 tuổi Tràm bắt đầu sống cuộc đời lưu lạc, một mình từ Huế vào Điền Dương, Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) học nghề làm tóc.

Tràm kể lại, lúc đang lơ ngơ thì gặp anh Cù Duy H (thợ nề, SN 1978). Bị cưỡng dâm, Tràm sợ hãi phát hiện mình có bầu. H sợ nên cũng nói bố mẹ làm mâm cơm cúng ra gọi là lễ đưa Tràm về ăn ở như vợ chồng. Được ba tháng, Tràm "ngã ngửa" người phát hiện H đã có vợ, con sống cùng lối xóm.

“Nhưng đó vẫn chưa phải là vợ có hôn thú, vợ có đăng ký kết hôn của ông ở Ninh Bình cơ”. Biết vậy, nhưng sinh Trà Hy, chị gắng gượng câm lặng cho con có cha, có mẹ để không thiệt thòi. Ai ngờ, ngoài đi chơi gái, những ngày tháng chị bận chăm sóc mẹ chồng đang bị ung thư máu trong bệnh viện thì H lại có quan hệ bồ bịch với cô em họ.

Không chịu nổi ông "chồng hờ" lăng nhăng và thô bạo, Tràm rời khỏi Quảng Nam vào Thừa Thiên - Huế khi trong mình đang mang bầu đứa bé thứ hai. Chính tại đây, Tràm đã quen Nguyễn Văn Dũng (SN 1974, làm nghề phụ xe, quê ở Phú Vang, Thừa Thiên - Huế).

Tàn ác với một “búp hoa” chưa hé

Theo lời kể của chị Tràm, từ ngày quen Dũng, cái thai thứ hai với H đang lớn dần, Dũng lại thường xuyên ghé quán làm tóc và bo tiền. Vì thế, chẳng có lý do gì Tràm lại từ chối một người “tốt bụng” như Dũng.

Những tưởng, đời của cô gái này đã sang trang mới nhưng sự thực lại không như vậy. Tình cờ, khi Dũng nằm viện vì tai nạn bị chấn thương sọ não bỗng có người tới nhận là “nhạc mẫu” và con gái Dũng, Tràm thêm một lần bị “dao khứa” vào tim.

Bố mẹ Dũng giới thiệu với gia đình kia Tràm là con nuôi. Lúc này, Tràm đang mang trong mình giọt máu của Dũng, tiến thoái khó khăn. Tràm lo chạy vay tiền chữa chạy cho Dũng.

Ra viện, Dũng tỏ ra không phụ tình nghĩa của Tràm, lo lắng làm ăn nuôi vợ nuôi con.

Nhưng cách đây 2 tháng, Trà Hy kêu: “Mẹ đuổi ba đi đi, con ghét ba lắm, con chỉ thương mẹ thôi”. Chột dạ, Tràm hỏi: “Thế có khi nào ba đánh hay đuổi con chưa sao con lại ghét ba?”. Thấy con sợ sệt nói không, trong đầu Tràm chỉ nghĩ chắc nó không phải con anh, những lúc mình không có nhà anh mắng mỏ nó.

Từ ngày ấy, đêm nào Tràm cũng vờ nói với Dũng qua bạn chơi rồi lang thang đầu xóm xem trong nhà có ồn ào to nhỏ gì không?. Suốt 2 tháng liền không thấy gì, ngày 23/3, Tràm nói: “Hôm nay sinh nhật em, anh có tổ chức cho em không?”. “Có chứ”, Dũng trả lời không cần suy nghĩ rồi tức tốc từ biên giới Lào về, đi đặt bánh gato, tổ chức hoành tráng ở quán karaoke. Đang hát, Tràm nói “anh về đi em đi chơi với các anh chị một chút”...

Đến khi về nhà, Tràm bàng hoàng khi thấy Dũng không mảnh vải che thân nằm trên giường mấy đứa nhỏ. Bà mẹ trẻ chạy vào ôm lấy bé Hy 8 tuổi khi thấy nó khóc rấm rứt: “Con nói mẹ biết đi, chuyện gì đã xảy ra?”.

Con bé run bật sợ hãi: “Ba nói, con mà mách mẹ, ba chặt đầu và giết mẹ. Nhưng con thương mẹ lắm”. Tràm gạt nước mắt, nói: “Em đi rình xem có thật anh đối xử không tốt với con em không. Hàng xóm còn nghĩ em đi làm tiền hay sao mà đêm nào cũng lang thang ngoài đường vậy, em cắn răng chịu đựng vì nghĩ hạnh phúc bền lâu cho con, cho gia đình mình. Ai ngờ, Trà Hy nói quá nhiều lần bị như vậy nên con bé không nhớ nổi”.

Ngày 31/3, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã khởi tố bị can, khởi tố vụ án Nguyễn Văn Dũng về tội hiếp dâm trẻ em. Một tay Tràm hiện phải xoay xở ra sao với việc nuôi 4 đứa con, trong đó đứa lớn mới 8 tuổi, nhỏ mới hơn 2 tuổi và chưa biết bao lâu mới xoa dịu nỗi đau cho Trà Hy...

(Tên của người mẹ và con gái đã được thay đổi)

Theo Bảo Hòa
Pháp luật Việt Nam

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG