Cầu thủ U20 có thể được dự SEA Games 29

Tiền đạo thủ quân U20 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.
Tiền đạo thủ quân U20 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.
TPO - Sau FIFA World Cup 2017, một số thành viên U20 Việt Nam có thể được “đôn” lên đội tuyển U22 dự SEA Games 2017.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã kết thúc giải U20 thế giới với vị trí cuối bảng E, chỉ được duy nhất 1 điểm và không ghi được bàn thắng nào. Tuy nhiên, giải đấu tại Hàn Quốc vẫn ghi nhận một số gương mặt trong đội hình U20 Việt Nam thi đấu rất ấn tượng.

Trả lời báo chí sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, một vài cầu thủ có thể được “đôn” lên đội tuyển U22 do HLV Hưu Thắng dẫn dắt, dự SEA Games 29. Đại hội thể thao khu vực Đông Nam sẽ diễn ra tại Malaysia trong tháng 8 tới. Đây là giải đấu U22 Việt Nam được giao chỉ tiêu vào tới trận Chung kết.

“Sau khi kết thúc giải, chúng tôi sẽ xem xét về các trường hợp này. Một số cầu thủ của tôi có khả năng thi đấu cho đội U22”-HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Trước đó, trong chuyến tập huấn tại Đức trước thềm giải U20 thế giớ của U20 Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã trực tiếp sang để theo dõi. Ông Thắng sau đó khẳng định, đã “chấm” được một số cái tên ở đội U20 Việt Nam cho đội U22.

Mặc dù HLV Nguyễn Hữu Thắng không tiết lộ cụ thể, nhưng một số gương mặt của đội U20 Việt Nam hiện được nhắc tới nhiều là tiền đạo Quang Hải (CLB Hà Nội), Hoàng Nam và Phan Thanh Hậu (HAGL) hay Hà Đức Chinh (Đà Nẵng)…Tại FIFA U20 World Cup 2017, Quang Hải được HLV Hoàng Anh Tuấn trao băng thủ quân. Tiền đạo CLB Hà Nội là gương mặt thi đấu nổi bật nhất, nhận được nhiều sự đánh giá cao của giới chuyên môn. 

MỚI - NÓNG