Cầu thủ làm gãy chân Hùng Dũng bị phạt bổ sung

0:00 / 0:00
0:00
Cầu thủ làm gãy chân Hùng Dũng bị phạt bổ sung
TPO - CLB TP.HCM khẳng định sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh, sau pha vào bóng thô bạo với Hùng Dũng.

Trong trận đấu giữa TP.HCM và CLB Hà Nội tại vòng 5 LS V-League 2021 trên sân Thống Nhất tối qua, Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng thô bạo với Đỗ Hùng Dũng. Pha phạm lỗi khiến Hùng Dũng bị gãy xương mác, xương chày, phải nhập viện phẫu thuật khẩn cấp.

Trên trang chủ, CLB TP.HCM cho biết, va chạm giữa cầu thủ Hoàng Thịnh và cầu thủ Hùng Dũng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ đội khách đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

"CLB Bóng đá TPHCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ", thông báo của TP.HCM cho biết.

CLB TPHCM khẳng định sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TPHCM. Ngoài án kỷ luật VPF, ban lãnh đạo CLB TPHCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.

CLB TP.HCM đồng thời gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. CLB TPHCM xin phép gửi lời chúc sức khoẻ đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, mong cho anh sớm vượt qua được chấn thương này.

Trước đó, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp để ra án phạt đối với Ngô Hoàng Thịnh. Sau khi xem xét báo cáo của BTC cùng các tài liệu liên quan, Ban Kỷ luật VFF đã quyết định phạt Ngô Hoàng Thịnh 40 triệu đồng, đình chỉ thi đấu đến hết ngày 31/12/2021.

MỚI - NÓNG