Cầu thủ đặt tên chó là 'Pháo thủ' sau khi phá lưới Arsenal

Cầu thủ đặt tên chó là 'Pháo thủ' sau khi phá lưới Arsenal
Hậu vệ Eric Lichaj đã đặt tên cho chú chó cưng của anh là "Gunner" ngay sau khi giúp Nottingham Forest đả bại Arsenal 4-2 tại FA Cup.

Lichaj chính là người hùng của Nottingham khi anh góp công với 1 cú đúp bắn hạ Arsenal. Sau trận đấu, hậu vệ sinh năm 1988 tiết lộ anh đã được bà xã Kathryn hứa cho nuôi một chú chó nếu lập hat-trick mùa này.  

Và dù chỉ bỏ túi 2 bàn thắng, song nhờ sự vận động từ đông đảo người hâm mộ, Kathryn đã cân nhắc và đồng ý thực hiện lời hứa với Lichaj. Chưa đầy 24 giờ sau thắng lợi trước Arsenal, Lichaj vui mừng khoe lên trang Twitter cá nhân rằng anh đã sở hữu một chú chó thuộc giống Pháp. Bất ngờ hơn, cầu thủ của Nottingham đặt tên cho thú cưng của mình là "Gunner" (Pháo thủ).

Cầu thủ đặt tên chó là 'Pháo thủ' sau khi phá lưới Arsenal ảnh 1 Lachaj đã được thỏa ước nguyện nuôi chó.

"Muốn khoe với tất cả mọi người về Gunner - thành viên mới nhất trong gia đình Lichaj. Xin cảm ơn mọi người đã thuyết phục Kathryn đi đúng hướng", Lichaj hồ hởi thông báo trên mạng xã hội.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn giảng viên 'tay xách, nách mang' đi làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT
Hàng ngàn giảng viên 'tay xách, nách mang' đi làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Ngày 5/7, hàng ngàn cán bộ, giảng viên thuộc các trường đại học trên cả nước đã lên đường đi về các tỉnh để làm nhiệm thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Năm nay, Bộ GD&ĐT huy động 6.780 cán bộ, giảng viên từ 121 trường đại học và hai ĐHQG trên cả nước tham gia công tác thanh tra, kiểm tra việc tổ chức thi và chấm thi ở tất cả địa phương.