Cầu thủ Ai Cập bị cáo buộc ‘quấy rối’ nữ nhân viên ở Olympic Tokyo

0:00 / 0:00
0:00
Cầu thủ Ai Cập bị cáo buộc ‘quấy rối’ nữ nhân viên ở Olympic Tokyo
TPO - Abdel Rahman Magdy, tuyển thủ Olympic Ai Cập dự Thế vận hội Tokyo, đang nằm trong tầm ngắn khi anh có hành vi khiếm nhã với một nữ tình nguyện viên Nhật Bản.

Abdel Rahman Magdy bị cáo buộc đã “có hành vi không đứng đắn” với một nữ nhân viên khách sạn, người mà anh gặp ở khách sạn nơi U23 Ai Cập đóng quân. Vụ việc điều tra tiền vệ Magdy vừa được Liên đoàn bóng đá Ai Cập xác nhận sau khi toàn đội về nước: “Trong khoảng thời gian đội Olympic ở Nhật Bản, Liên đoàn đã nhận được cáo buộc cho rằng Abdel Rahman Magdy về hành vi sai trái đối với một nữ nhân viên. Chúng tôi được báo cáo vụ việc sau hôm 25/7 (sau thất bại 0-1 của Ai Cập trước Argentina). Cầu thủ này bị đình chỉ thi đấu đến khi quá trình điều tra hoàn tất”.

Đáp lại, Magdy chia sẻ trên Twitter rằng anh không làm gì sai trái, và tất cả những gì đang nhắm đến anh chỉ là “một lời dối trá”. Magdy nhấn mạnh: “Những gì tôi đang phải đối diện chỉ là những cáo buộc sai sự thật. Tôi không làm bất cứ gì cả. Tôi cũng bất ngờ với những gì đã xảy ra”.

Cầu thủ Ai Cập bị cáo buộc ‘quấy rối’ nữ nhân viên ở Olympic Tokyo ảnh 1

Magdy (phải) trong màu áo Olympic Ai Cập

Ông Ahmed Mujahid, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Ai Cập cũng thừa nhận rằng có thể vấn đề của Magdy chỉ đến từ hiểu lầm ngôn ngữ: “Magdy khẳng định rằng anh ấy không có ý thiếu tôn trọng trên bất cứ phương diện nào. Sự cố này cũng có thể chỉ là do sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa”.

Magdy vừa trải qua một kỳ Thế vận hội đáng quên. Anh phải được ngồi dự bị ở 4 trận, gồm 3 trận vòng bảng và 1 trận tứ kết gặp Brazil. Với những gì đã diễn ra, tiền vệ 23 tuổi của CLB Ismaily này cũng nhiều khả năng bị bỏ qua khi ĐT Ai Cập triệu tập đội hình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng sau.

MỚI - NÓNG
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết thời gian tới sẽ ưu tiên số một cho việc nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ. Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, “từ bài học của cuộc khủng hoảng này, ngành cần phục vụ khách hàng tốt hơn”.