Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h

0:00 / 0:00
0:00
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h
TPO - Sáng nay (16/3), cầu Thanh Trì đã được Sở GTVT Hà Nội hạ tốc độ từ 80km/h xuống 60km/h. Việc này nhằm đảm bảo cầu giảm ùn tắc, tai nạn giao thông (TNGT). Tuy nhiên, ghi nhận của PV Tiền Phong trong sáng nay, cầu Thanh Trì đã ùn tắc cả 2 chiều và kéo dài ra đường Vành đai 3 trên cao.
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 1 Thay vì tốc độ 80km/h, từ sáng nay làn ô tô qua cầu Thanh Trì được giảm xuống 60km/h.
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 2 Theo thiết kế và tổ chức giao thông ban đầu, cầu thanh trì có 3 làn xe, 2 làn ô tô, 1 làn mô tô, xe máy và xe thô sơ, phương tiện được lưu thông với tốc độ tối đa 80 - 100 km/h
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 3 Do lưu lượng phương tiện đông, đặc biệt là tại làn ô tô, từ nhiều năm nay Sở GTVT Hà Nội đã cho phép cả ô tô được đi vào làn xe máy.
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 4 Làn ô tô và xe máy được ngăn cách bở hàng rào dải phân cách mềm.
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 5 Theo phương án tổ chức lại giao thông trên cầu Thanh Trì, từ hôm nay ô tô chỉ được phép chạy tối đa 60km/h.
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 6 Làn xe hỗn hợp vẫn nguyên tốc độ như lâu nay là 50km/h
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 7 Trong ngày Sở GTVT Hà Nội thực hiện phương án hạ tốc độ xe ô tô xuống 60km/h, ùn tắc trên cầu Thanh Trì vẫn xảy ra.
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 8 Phương tiện xếp hàng hai đầu cầu để lên cầu Thanh Trì
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 9 Ngoài đường Vành đai 3, phương tiện đổ lên cầu Thanh Trì còn có các đường nhánh, dẫn đến 2 đầu cầu Thanh Trì thường xuyên có xung đột giao thông. Mặc dù cầu tắc kéo dài, nhưng trong khoảng thời gian từ 8 đến 10h, có mặt tại đây chúng tôi ghi nhận, không thấy sự xuất hiện của lực lượng chức năng.
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 10 Mặc dù được phép đi vào, nhưng nhiều ô tô, trong đó có xe khách khi lên cầu Thanh trì vẫn né làn đường hỗn hợp, lý do là sợ bị CSGT chặn đầu xử phạt.
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 11 Thời điểm 9h, ùn tắc trên cầu Thanh Trì kéo dài ra cả đường Vành đai 3 trên cao.
Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h ảnh 12 Trời mưa, giờ cao điểm đi làm nhưng nhiều ô tô tham gia giao thông tại cầu Thanh Trì, đường Vành đai 3 trên cao sáng nay vẫn phải xếp hàng cả ki-lô-mét vì ùn tắc.
MỚI - NÓNG
Ông Ben Green chăm lo cây trồng tại doanh trại cũ của mình
Người sống để chờ ngày tận thế
TP - Tại một doanh trại cũ trong khu rừng hẻo lánh, một người đàn ông Anh đang cố gắng tạo một kế hoạch dự phòng để đối mặt với một tương lai mà ông cho rằng có khả năng nguồn cung cấp thực phẩm sụp đổ và khủng hoảng khí hậu ngày càng nghiêm trọng.