Cầu mây tranh HCV với Thái Lan

Cầu mây tranh HCV với Thái Lan
TP - Trong trận đấu với chủ nhà Trung Quốc diễn ra sáng qua, đội tuyển cầu mây VN với các VĐV Bích Thùy, Hải Thảo và Lưu Thị Thanh đã thắng 2-0. Tỷ số các séc lần lượt là 22/20, 22/11.

HLV Hà Tùng Lập cho biết: “Séc đầu tiên chúng ta gặp chút khó khăn vì chưa quen lối đá của Trung Quốc. Họ cũng là đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên, sang séc thứ 2, các VĐV đã thi đấu tốt hơn, áp dụng đúng đấu pháp BHL đề ra nên đã giành phần thắng”.

Ở trận còn lại, Thái Lan cũng đánh bại Myanmar với tỷ số 2-0. Với kết quả này, VN sẽ gặp Thái Lan ở trận chung kết để tranh HCV. “Thái Lan và VN đã quá hiểu nhau, nên trận đấu chắc chắn sẽ rất căng thẳng. Hy vọng các VĐV của chúng ta sẽ vượt qua được đối thủ”- ông Lập nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

TP - Hai tay vợt trẻ Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam đã phải dừng bước tại bán kết nội dung đôi nam lứa tuổi U19 giải cầu lông trẻ Singapore Open 2013 sau thất bại bất ngờ 1-2 trước đôi Yang Min Chieh/ Lin Ya Hsien của Đài Loan (Trung Quốc), bởi cặp đôi Việt Nam được đánh giá cao hơn so với đối thủ không được xếp hạt giống.
Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

TP - Vừa được thăng lên hạng 17 trẻ thế giới và được chọn là hạt giống số 2 của giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng 2013, nhưng Phạm Cao Cường đã bất ngờ thất bại ngay tại vòng 1 lứa tuổi U19 do để thua 0-2 với tỷ số các set 23/25 và 22/24 trước tay vợt Tossapol của Thái Lan.