Cát Tường 'sốt sắng' thông báo tìm người yêu kém 11 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhìn loạt đồng nghiệp liên tục báo hỉ, diễn viên Cát Tường dí dỏm đăng lên trang cá nhân tuyển người yêu kém 11 tuổi "theo trend" hiện nay. 

Là bà mối có tiếng trong show tình yêu "Bạn muốn hẹn hò" nhưng hiện MC Cát Tường vẫn đang độc thân ở tuổi U50.

Mới đây trên trang cá nhân, Cát Tường bất ngờ khi đăng tải bài viết tuyển người yêu. Cụ thể, cô viết:"Em xoè tay ra là hiểu rồi đó, đeo vào nha. Tuyển trai 1988 để theo trend 11 tuổi nha", nữ MC viết.

Cát Tường 'sốt sắng' thông báo tìm người yêu kém 11 tuổi ảnh 1

Gần đây, loạt mỹ nhân Việt như Ngô Thanh Vân, Minh Hằng liên tiếp thông báo kết hôn phủ sóng mạng xã hội. Trước sức nóng của các chị em đồng nghiệp, bà mai của "Bạn muốn hẹn hò" phải đăng tải hình ảnh tuyển người yêu, ghi rõ yêu cầu kém 11 tuổi "tuyển trai 1988" để bắt kịp xu hướng.

Dưới bình luận, đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ hưởng ứng, vào đăng kí nộp đơn ứng tuyển.

Cát Tường 'sốt sắng' thông báo tìm người yêu kém 11 tuổi ảnh 2

Cát Tường sinh năm 1977 là một gương mặt quen thuộc với khán giả qua vị trí MC của "Bạn muốn hẹn hò, Bạn có thực tài, Siêu sao đoán chữ, Hát câu chuyện tình...". Bên cạnh đó, trong vai trò diễn viên, cô từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình như Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Một nửa yêu thương... Hiện, vai trò bà mối trong show "Bạn muốn hẹn hò" nhận được đông đảo sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Hiện, Cát Tường đang sống cùng con gái và độc thân. Vào 2001, cô quyết định lập gia đình, sinh con nhưng không lâu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Từ đó đến nay, nữ diễn viên khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Cát Tường 'sốt sắng' thông báo tìm người yêu kém 11 tuổi ảnh 3

Trong buổi phỏng vấn với truyền thông, Cát Tường từng chia sẻ: "Tôi cũng không tiếc nuối những chuyện trong quá khứ. Tình yêu cũng vậy, tôi yêu và thấy phù hợp với mình thì đeo đuổi đến cùng. Lúc vui và hạnh phúc tôi không chia sẻ với ai, thì lúc đau khổ tôi cũng tự chịu đựng."

MỚI - NÓNG