Cát Tường lần đầu tiết lộ từng yêu 3 chàng trai kém nhiều tuổi

TPO - Cát Tường tiết lộ chị từng trải qua những mối tình lệch tuổi với những chàng trai kém hơn mình 10 tuổi, 11 tuổi và 13 tuổi.

 Video: Cát Tường tiết lộ về những mối tình lệch tuổi

Cách đây ít giờ, teaser tập 6 “Sức sống thanh xuân” hé lộ và thu hút sự quan tâm lớn của khán giả bởi trong chương trình, MC Cát Tường lần đầu tiết lộ việc từng trải qua 3 mối tình với những chàng trai kém chị 10 – 13 tuổi.

Trong đoạn teaser, khi nói về vấn đề “khoảng cách tuổi tác có phải rào cản trong tình yêu hay không?”, Cát Tường cho biết khi hai trái tim đã ở bên cạnh nhau rồi thì chúng ta mới thấy có những rào cản. “Nếu chênh lệch tuổi tác đó khoảng 10 tuổi thì sẽ có một số vấn đề, ví dụ sở thích không giống nhau, suy nghĩ không giống nhau, tư duy về cuộc sống không giống nhau bởi vì lớn lên không cùng chung một thế hệ”.

Cát Tường lần đầu tiết lộ từng yêu 3 chàng trai kém nhiều tuổi ảnh 1 Cát Tường và Anh Đức trong "Sức sống thanh xuân".

Bên cạnh đó, cựu MC “Bạn muốn hẹn hò” cho rằng, một vấn đề rất lớn nữa trong tình yêu lệch tuổi là rào cản gia đình. “Người trẻ thì hàng ngày bị gia đình phản đối, rồi ngày nào cũng bị nói tại sao lại quen người lớn tuổi như thế, rồi sau sinh đẻ như thế nào. Còn người lớn tuổi thì bị cha mẹ nói tại sao lại lấy một người trẻ như vậy vì họ “ăn chưa no, lo chưa tới”.

Dù ban đầu hai người thề non hẹn biển nhưng khi gia đình ngăn cấm sẽ bị tác động. Mỗi ngày nghe một chút, hai người dần mệt mỏi, đến một lúc nào đó tình cảm nhạt dần”, chị nói.

Đối với câu hỏi “nếu bạn có một tình yêu lệch tuổi thì bạn sẽ chọn gia đình hay nhất quyết chọn tình yêu”, Cát Tường tiết lộ chị từng trải qua những mối tình lệch tuổi với những chàng trai kém hơn mình 10 tuổi, 11 tuổi và 13 tuổi.

Cát Tường lần đầu tiết lộ từng yêu 3 chàng trai kém nhiều tuổi ảnh 2 Cát Tường và bạn trai cũ kém 13 tuổi, người mẫu Minh Thành.

Do đó, chị nhận định “trong mỗi giai đoạn người ta sẽ có một quyết định khác nhau. Nếu mối tình đó cách đây 5 -7 năm trước thì tôi sẽ chọn gia đình bởi trường hợp riêng của tôi là vì con tôi còn nhỏ, nhiệm vụ khi ấy của tôi là phải lo cho con; Đồng thời lúc ấy con tôi phản đối, ba mẹ tôi không muốn tôi quen người ấy, bắt buộc tôi phải chọn gia đình.

Nhưng, nếu ở thời điểm hiện tại, nếu có một mối tình lệch tuổi, tôi sẽ chọn tình yêu. Tôi đã làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu người làm con cho ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Đã đến lúc tôi phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và tôi cũng không ngoại lệ”, Cát Tường trải lòng.

Cát Tường sinh năm 1976, là một gương mặt quen thuộc trong làng giải trí phía Nam và nổi tiếng là một “bà mối mát tay” trong chương trình thực tế “Bạn muốn hẹn hò” cùng với MC Quyền Linh.

Năm 2001, nữ MC kết hôn và tạm dừng hoạt động nghệ thuật, vợ chồng chị có với nhau 1 con gái tên Tường An (gọi thân mật là Nauy). Nhưng đến năm 2005, cuộc hôn nhân này tan vỡ và con gái ở với chị.

Cát Tường lần đầu tiết lộ từng yêu 3 chàng trai kém nhiều tuổi ảnh 3 Con gái Cát Tường hiện đang đi du học.

Năm 2015, Cát Tường bất ngờ công khai bạn trai là người mẫu, diễn viên Minh Thành, kém chị 13 tuổi nhưng không lâu sau, cuộc tình này cũng kết thúc trong chóng vánh.

Hiện tại, sau lùm xùm bị cắt hợp đồng làm MC chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường đang tích cực tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm