Cát Tường Group được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản kiến tạo cộng đồng tốt nhất Việt Nam”

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 28/07/2022, tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản quốc tế - Dot Property Vietnam Awards 2022, Cát Tường Group vinh dự được xướng tên ở hạng mục Giải thưởng Nhà phát triển bất động sản kiến tạo cộng đồng tốt nhất Việt Nam năm 2022 (Best Community Developer Viet Nam 2022).

Cát Tường Group khẳng định tầm vóc trong thập kỷ mới

Dot Property Awards là giải thưởng nổi tiếng và được tin cậy bởi quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng kiểm định gồm những chuyên gia đầu ngành bất động sản trong và ngoài nước.

Giải thưởng Best Community Developer Viet Nam 2022 là giải thưởng quan trọng được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Uy tín của chủ đầu tư; Xanh và bền vững trong phát triển dự án bất động sản; Đóng góp cho sự phát triển kinh tế địa phương; Góp phần phát triển văn hoá xã hội.

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục với hạng mục Best Developer Southern Vietnam tại Dot Property Vietnam Awards 2021, Cát Tường Group tiếp tục khẳng định tầm vóc với thành tích Best Community Developer Viet Nam 2022. Giải thưởng này lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu “bất động sản Nhân văn – Bền vững” với hành trình 11 không ngừng đổi mới và hoàn thiện.

Cát Tường Group được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản kiến tạo cộng đồng tốt nhất Việt Nam” ảnh 1

Ông Nguyễn Quốc Thảo đại diện Cát Tường Group Nhận giải thưởng “Best Community Developer Viet Nam 2022”

Đại diện Cát Tường Group cho biết “một đô thị đáng sống đúng nghĩa không chỉ đáp ứng tốt các chỉ tiêu về kiến trúc, chất lượng, không gian sống, tiện ích… mà hơn hết việc xây dựng một cộng đồng văn minh, với yếu tố cốt lõi hướng đến con người sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững của khu đô thị đó.”

Là đơn vị tâm huyết trong việc kiến tạo các sản phẩm bất động sản Nhân văn - Bền vững, những dự án do Cát Tường Group đầu tư và phát triển đều mang giá trị nhân văn cho cộng đồng. Hơn cả một dự án, giá trị mà Cát Tường Group tạo dựng không nằm ở những con số mà ở “chỉ số hạnh phúc” của cư dân đã và đang minh chứng tiêu biểu cho điều đó.

Vững vàng sứ mệnh kiến tạo bất động sản “Nhân văn - Bền vững"

Cát Tường Group được biết đến là nhà đầu tư, phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản Việt Nam; đơn vị tiên phong trong việc đầu tư, xây dựng các dự án, khu đô thị có hạ tầng hoàn thiện, tiện ích dịch vụ đầy đủ, pháp lý minh bạch, giá bán hợp lý, góp phần vào công cuộc mở mang, phát triển diện mạo các đô thị trẻ trên khắp cả nước.

Từ việc triển khai thành công các dự án Cát Tường Phú Hòa, Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Thạnh; Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Sinh đến các khu đô thị bài bản tại các đô thị trung tâm tỉnh giàu tiềm năng và nhu cầu phát triển như Cát Tường Phú Hưng (TP. Đồng Xoài, Bình Phước), Cát Tường Western Pearl (TP. Vị Thanh, Hậu Giang), hay khu dân cư chuẩn Nhật đầu tiên khu vực Đông Nam Bộ - Cát Tường Park House (Chơn Thành, Bình Phước)… Cát Tường Group đã được các thị trường này đón nhận khi đem lại những trải nghiệm sống mới hơn, giá trị hơn, tốt đẹp hơn cho khách hàng và cộng đồng địa phương, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, cải thiện an sinh xã hội và gia tăng các giá trị cho cộng đồng.

Không những vậy, Cát Tường Group còn tạo thêm đột phá mạnh mẽ bằng việc tiến quân vào mảng bất động sản Công nghiệp với Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông – Aurora IP (Nam Định); ghi danh trở thành Nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp với tầm vóc mới, phát triển toàn diện cả về quy mô và tính bền vững.

Cát Tường Group được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản kiến tạo cộng đồng tốt nhất Việt Nam” ảnh 2

Ông Vũ Đình Nguyên đại diện Cát Tường Group nhận giải thưởng Best Sustainable Industrial DevelopmentViet Nam 2022

Trong khuôn khổ lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2022, Cát Tường Group vinh nhận giải Best Sustainable Industrial Development (Dự Án Khu Công Nghiệp Phát Triển Bền Vững Tốt Nhất) dành cho dự án Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông - Aurora IP. Giải thưởng một lần nữa khẳng định những nỗ lực của Cát Tường Group trong việc kiến tạo những giá trị nhân văn & bền vững. Đây là động lực thúc đẩy để Cát Tường Group phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình đối với sự phát triển của ngành dệt may. Tập đoàn cam kết sẽ luôn theo đuổi sứ mệnh phát triển khu công nghiệp dệt may xanh - sạch - bền vững đầu tiên tại Việt Nam.

Cát Tường Group được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản kiến tạo cộng đồng tốt nhất Việt Nam” ảnh 3

Cát Tường Group vinh dự giành 3 chiến thắng tại Dot Property Awards Viet Nam 2022

Với sự nỗ lực không ngừng trong một năm qua, “cú đúp” giải thưởng “Best Community Developer Viet Nam 2022” và “Best Sustainable Industrial Development”là chiến thắng lớn và là niềm tự hào đối với Cát Tường Group nói chung và toàn thể Cán bộ - Công nhân viên tập đoàn nói riêng. Đồng thời, giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022 đã góp phần nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh của Công ty và là cơ sở vững chắc để khách hàng lựa chọn các sản phẩm do Cát Tường Group đầu tư và phát triển.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.