Cất nóc toà nhà HH1 và khai trương căn hộ mẫu

Cất nóc toà nhà HH1 và khai trương căn hộ mẫu
Lễ cất nóc toà nhà căn hộ HH1 và khai trương căn hộ mẫu tại 102 Trường Trinh (Hà Nội) vừa diễn ra chiều 16/9 khẳng định quyết tâm của chủ đầu tư trong việc tăng tốc thi công sớm bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết...

Công ty CP Cơ điện và Xây dựng Việt Nam:

Cất nóc toà nhà HH1 và khai trương căn hộ mẫu

Lễ cất nóc toà nhà căn hộ HH1 và khai trương căn hộ mẫu tại 102 Trường Trinh (Hà Nội) vừa diễn ra chiều 16/9 khẳng định quyết tâm của chủ đầu tư trong việc tăng tốc thi công sớm bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết...

Cất nóc toà nhà HH1 và khai trương căn hộ mẫu ảnh 1
 

Lễ cất nóc toà nhà căn hộ HH1 và khai trương căn hộ mẫu diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo quận uỷ, UBND quận Đống Đa, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long, UBND phường Phương Mai, nhà thầu thi công và đại diện khách hàng.

Ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Cơ điện và Xây dựng Việt Nam (Meco) cho biết, mặc dù bối cảnh nền kinh tế và thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn kéo dài nhưng chủ đầu tư vẫn nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng công trình.

Cất nóc toà nhà HH1 và khai trương căn hộ mẫu ảnh 2
 

Theo ông Trần Hải Anh, Phó Tổng giám đốc Meco khẳng định, chủ đầu tư khai trương căn hộ mẫu để đón khách tham quan là sự khẳng định về chất lượng công trình. 100% các căn hộ đều được đảm bảo thi công chất lượng tốt như căn hộ mẫu và không có chuyện “mẫu một đằng, làm một nẻo” như có người lo ngại.

Để nâng cao chất lượng và mỹ thuật công trình, chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống ống bảo ôn để các căn hộ có thể lắp điều hoà dễ dàng mà không phải khoan tường, mua ống nối.

Cất nóc toà nhà HH1 và khai trương căn hộ mẫu ảnh 3
 

Trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện khách hàng mua nhà tại dự án đều bày tỏ hài lòng khi thăm căn hộ mẫu do có thiết kế khá hiện đại, giàu tiện ích, sử dụng màu sắc sàn gỗ, sơn tường và vật liệu nội thất, vệ sinh khá hài hoà.

“Tôi thấy chất lượng sàn gỗ khá tốt”-một khách hàng mua căn hộ 05 tầng 12A nhà HH1 cho hay. Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Bình, hiện nay chủ đầu tư đang lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho cư dân của toà nhà như siêu thị, nhà hàng chất lượng tốt để khi người dân nhận nhà đến ở là đã được đảm bảo các dịch vụ cần thiết. Ngoài ra, việc hoàn thiện các hạng mục cảnh quan, sân vườn, tầng hầm cũng đã được triển khai...

Cất nóc toà nhà HH1 và khai trương căn hộ mẫu ảnh 4
 

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long cho hay, đang tiếp tục hỗ trợ khách hàng mua nhà tại dự án có nhu cầu vay tiền với lãi suất hấp dẫn. Ngân hàng cam kết lãi suất chỉ 8,5%/năm và cố định trong 12 tháng, giá trị cho vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, thời hạn tối đa 15 năm.

Được biết, việc xây dựng tuyến đường trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến ngã Tư Vọng - ngã Tư Sở sở đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt ngày 27/8 vừa qua có chiều dài hơn 5km, thi công từ năm 2013-2016 sẽ góp phần cải thiện đáng kể điều kiện hạ tầng khu vực dự án...

Tuấn Minh

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ô đất được phân lô tại thôn Dộc Lịch, xã Hướng Đạo

Vĩnh Phúc tạm dừng cấp quyền sử dụng đất để chặn phân lô bán nền

TPO - Để tránh tình trạng bát nháo trong phân lô bán nền, tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu đối với trường hợp đã chia tách đất, có xây dựng đường giao thông và có dấu hiệu kinh doanh bất động sản, hiện trạng thửa đất được phân lô chưa hoàn thiện các hệ thống hạ tầng theo quy định thì tạm dừng cấp quyền sử dụng đất.
Cư dân giăng băng rôn tại chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân.

Hà Nội thúc giải quyết khu chung cư bị 'kẹt' giữa 2 quận

TPO - Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa có văn bản gửi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Mỹ Đình 2 về việc đôn đốc giải quyết đơn thư liên quan chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân, trước phản ánh chủ đầu tư bán nhà sai địa chỉ ảnh hưởng đến việc cấp sổ đỏ, hộ khẩu, việc học đúng tuyến cho con em.
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc

Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc

TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.
Loạt dự án bất động sản đưa ra đấu giá, đấu thầu rồi vẫn về chủ cũ

Loạt dự án bất động sản đưa ra đấu giá, đấu thầu rồi vẫn về chủ cũ

TPO - Thời gian qua, tại nhiều địa phương như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên… nở rộ tình trạng dự án bất động sản chậm triển khai, sai phạm trong quá trình thực hiện nhưng sau khi tổ chức đấu thầu, đấu giá lại những khu đất dự án này vẫn thuộc về tay chủ cũ khiến dư luận xôn xao cho rằng chỉ mang tính hình thức, nhằm “hợp thức” cho sai phạm.