Carla Bruni nude trên tạp chí của Tây Ban Nha

Carla Bruni nude trên tạp chí của Tây Ban Nha
TPO - Tạp chí DT, một tạp chí đàn ông của Tây Ban Nha, sẽ đăng những bức ảnh nude của Carla Bruni- bạn gái, vợ chưa cưới của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.

>> Câu chuyện cuộc đời của người tình Tổng thống Pháp

Từ lâu báo chí đã đề cập liên tục những thông tin về mối quan hệ của cựu người mẫu Carla Bruni và Tổng thống Pháp đương nhiệm. 

Carla Bruni đã thành công cả về tiền, quyền và danh tiếng.

Đây không phải lần đầu tiên Carla phơi bày đường cong của mình cho khán giả chiêm ngưỡng. Đó là nghề của cô.

Tuy nhiên, lần này không biết dân chúng Pháp sẽ phản ứng như thế nào  trước việc đệ nhất phu nhân tương lai của họ nằm dài với cánh tay che ngực, trên người chỉ có mỗi một đôi bốt và chiếc nhẫn cưới.

Tổng thống Nicolas Sarkozy sẽ hài lòng hay giận dữ?

Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Carla Bruni nói rằng cô và Tổng thống vẫn chưa kết hôn và cô sẽ không đi cùng Tổng thống trong chuyến thăm chính thức Ấn Độ vào ngày 25 và 26/1 tới.

Việt Thuỵ
Theo Courrier International, News France

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa đạn đạo DF-26, loại vũ khí thường xuyên được truyền thông Trung Quốc ca ngợi

Vì sao quân đội Trung Quốc thực hành bắn tên lửa đạn đạo trong đêm?

TPO - Quân đội Trung Quốc đã bắn đi một trong những tên lửa "sát thủ tàu sân bay" DF-26 mà theo một số chuyên gia phương Tây là được thổi phồng về năng lực, vào ban đêm. Đây là một phần trong nỗ lực cải tiến hệ thống dẫn đường và công nghệ nhắm mục tiêu cho các hoàn cảnh chiến đấu khó khăn hơn như theo dõi mục tiêu mà không có ánh sáng ban ngày.
Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.