Capello bác bỏ vai trò đạo diễn vụ Beckham tới Milan

Capello bác bỏ vai trò đạo diễn vụ Beckham tới Milan
TPO - HLV đội tuyển Anh Fabio Capello đã phủ nhận thông tin ông là "đạo diễn" vụ chuyển nhượng đưa David Beckham thi đấu cho mượn ba tháng tại AC Milan.

Tháng qua đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng cựu HLV Milan này đã yêu cầu Giám Đốc Điều hành đoàn quân Rossoneri ông Adriano Galliani ký hợp đồng với Beckham để cầu thủ này được thường xuyên ra sân, nhằm được gọi vào đội tuyển trong giai đoạn bóng đá Mỹ nghỉ hết giải. 

Song khi được hỏi vai trò của ông trong vụ chuyển nhượng này, HLV Capello đã từ chối: “Không. Galliani hỏi tôi quan điềm về Beckham. Tôi nói rằng cậu ta là một cầu thủ tốt và con người tốt. Galliani nói với tôi sau khi mọi chuyện đã được quyết định, không phải trước đó".

Tuy nhiên, ông Capello nghĩ rằng vụ chuyển nhượng này sẽ rất tích cực cho tiền vệ 33 tuổi người Anh. Song điều đó cũng không làm thay đổi quyết định của ông là không triệu tập Beckham dự trận giao hữu tại Đức vào thứ tư tới.

“Tôi không thay đổi quan điểm. Ai không thi đấu, không được tập trung đội tuyển. Do beckham không thi đấu tháng qua, anh không có tên. Song anh là cầu thủ tốt và tôi tin anh sẽ thành công tại Milan”, ông nói thêm.

Thiên Thanh
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm