Cặp “tình nhân” Lê Minh - Phương Uyên ra mắt

Cặp “tình nhân” Lê Minh - Phương Uyên ra mắt
TP - Họ là thành viên của hai nhóm nhạc toàn nam, toàn nữ một thời, MTV- nhóm vừa chia tay cách đây hơn một năm, Ba con mèo - hai thành viên đã yên bề gia thất từ lâu, trừ Phương Uyên.
Cặp “tình nhân” Lê Minh - Phương Uyên ra mắt ảnh 1
Lê Minh - Phương Uyên

Họ sẽ phát hành album Đêm tình nhân vào 3/12 tới gồm 9 ca khúc do Phương Uyên sáng tác: Tình yêu (phải mất 20 năm Phương Uyên mới viết xong bài này, đoạn đầu viết khi mới 18 tuổi), Đêm tình nhân (hi vọng sẽ là bài Valentine của Việt Nam), Chính anh, Một lần nữa xin có nhau, Những ngày không anh, Cạn tình, Xa cách nghìn trùng, Xin được mãi yêu nhau (tặng khán giả tuổi teen), Yêu nhau một đời.

Lê Minh - Phương Uyên cho biết tháng 12 lịch biểu diễn của họ đã xếp kín, sang năm Uyên chỉ làm album cho Minh hát solo, dòng nhạc hướng tới là Pop ballad chứ không phải đậm đặc Rock như dự đoán.

Rõ ràng là Pop ballad thường dễ nghe và hút nhiều khán giả đại chúng hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.