Cặp tình nhân góp tiền mua ma tuý bán kiếm lời

Cặp tình nhân góp tiền mua ma tuý bán kiếm lời
TPO - Lợi dụng địa hình rừng núi hiểm trở, cặp tình nhân đã góp tiền mua ma tuý bán kiếm lời.

Sau một thời gian theo dõi, chiều 25/5, tại khu vực bản Đỏ, xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa (Thanh Hoá), Công an huyện Quan Hoá đã bắt quả tang Thào A Sáu (SN 1988), ở bản Suối Tôn, xã Phú Sơn, huyện Quan Hóa và Giàng Thị Mị (SN 1988), ở xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đang vận chuyển số lượng lớn ma túy từ Hòa Bình về Quan Hóa.

Trong quá trình vây bắt, 2 đối tượng đã chống đối quyết liệt hòng thoát thân và phi tang vật chứng, song vẫn bị khống chế, bắt giữ.

Cặp tình nhân góp tiền mua ma tuý bán kiếm lời ảnh 1 Sáu, Mị và tang vật
Khám xét khẩn cấp, Công an huyện Quan Hóa phát hiện và thu giữ 1.553 viên ma túy tổng hợp, 3 cục chất bột màu trắng (đối tượng khai là heroin) được cất giấu cẩn thận trong ba lô quần áo của 2 đối tượng này.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận: Sáu và Mị chưa kết hôn, chung sống với nhau như vợ chồng. Lợi dụng địa bàn hiểm trở, Mị và Sáu đã đã góp tiền mua số ma túy trên với giá 40 triệu đồng về để bán lại kiếm lời.

MỚI - NÓNG
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
TPO - Các vụ việc phá sản đang diễn ra, cũng một phần là từ việc đăng ký vốn ảo. Các thành viên sáng lập không thực hiện việc góp đúng và đủ vốn dẫn đến năng lực tài chính của doanh nghiệp bị yếu. Khi phá sản, không đảm bảo được việc thi hành án đối với các bản án có hiệu lực thi hành.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.