Cặp tình nhân góp tiền mua ma tuý bán kiếm lời

Cặp tình nhân góp tiền mua ma tuý bán kiếm lời
TPO - Lợi dụng địa hình rừng núi hiểm trở, cặp tình nhân đã góp tiền mua ma tuý bán kiếm lời.

Sau một thời gian theo dõi, chiều 25/5, tại khu vực bản Đỏ, xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa (Thanh Hoá), Công an huyện Quan Hoá đã bắt quả tang Thào A Sáu (SN 1988), ở bản Suối Tôn, xã Phú Sơn, huyện Quan Hóa và Giàng Thị Mị (SN 1988), ở xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đang vận chuyển số lượng lớn ma túy từ Hòa Bình về Quan Hóa.

Trong quá trình vây bắt, 2 đối tượng đã chống đối quyết liệt hòng thoát thân và phi tang vật chứng, song vẫn bị khống chế, bắt giữ.

Cặp tình nhân góp tiền mua ma tuý bán kiếm lời ảnh 1 Sáu, Mị và tang vật
Khám xét khẩn cấp, Công an huyện Quan Hóa phát hiện và thu giữ 1.553 viên ma túy tổng hợp, 3 cục chất bột màu trắng (đối tượng khai là heroin) được cất giấu cẩn thận trong ba lô quần áo của 2 đối tượng này.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận: Sáu và Mị chưa kết hôn, chung sống với nhau như vợ chồng. Lợi dụng địa bàn hiểm trở, Mị và Sáu đã đã góp tiền mua số ma túy trên với giá 40 triệu đồng về để bán lại kiếm lời.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh thấp hoạt động nên khoảng từ đêm 11 đến ngày 13/12, khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.