Cặp đôi xứ Thanh rước dâu bằng xe trâu thu hút cộng đồng mạng

Cặp đôi xứ Thanh rước dâu bằng xe trâu thu hút cộng đồng mạng
TPO - Trong ngày kết đôi hạnh phúc trăm năm, cặp đôi Trần Văn Giáp - Hoàng Thị Mi ở xứ Thanh đã gây sốt cộng đồng mạng với màn rước dâu bằng xe trâu được trang trí lộng lẫy. Màn rước dâu thú vị này được bà con hàng xóm chứng kiến và chúc phúc.

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh về đám cưới tại xã Xuân Tiến, huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá thu hút được sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng. Đám cưới có màn rước dâu bằng xe trâu.

Anh Lê Minh Tiến - khách mời đám cưới chia sẻ hình ảnh về đám rước dâu thú vị này cùng bình luận "Xe hoa nào cũng không quan trọng bằng nụ cười hạnh phúc của cô dâu chú rể". Chia sẻ với Tiền Phong, anh Tiến cho biết đám cưới có màn rước dâu bằng xe trâu là của cặp đôi Trần Văn Giáp - Hoàng Thị Mi.

Cặp đôi xứ Thanh rước dâu bằng xe trâu thu hút cộng đồng mạng ảnh 1 Chú rể Trần Văn Giáp đi rước dâu bằng xe trâu. Ảnh: NVCC

 Liên hệ với nhân vật chính, chú rể Trần Văn Giáp cho biết đám cưới có màn rước dâu bằng xe trâu diễn ra ngày 10/9 và hôm nay hai gia đình lại mặt. Anh Giáp sinh năm 1994, chị Mi sinh năm 1998. Cả hai yêu nhau được 2 năm rồi tiến đến hôn nhân. Hiện cả hai sinh sống và làm việc ở Bình Dương.

Anh Giáp cho biết, trước đó hai vợ chồng đã tổ chức đám cưới trong Nam, nay về quê tổ chức để hướng về tổ tiên và hai bên ngoại, hàng xóm đến chung vui. Anh Giáp chia sẻ thêm:  “Đám cưới rước dâu bằng xe trâu, vợ chồng tôi mong muốn lưu lại những nét đẹp xưa vừa tạo dấu ấn đặc biệt, vui vẻ. Trước đây ông bà mình cũng đi bộ, đi xe trâu chứ không có xe như bây giờ”.

Ý tưởng đám rước thú vị này đã được anh Giáp ấp ủ từ lâu và chuẩn bị kỹ càng các vật liệu trang trí, cùng với sự ủng hộ của mọi người nên việc trang trí xe trâu rước dâu diễn ra nhanh gọn.

Cặp đôi xứ Thanh rước dâu bằng xe trâu thu hút cộng đồng mạng ảnh 2 Ý tưởng rước dâu này được hai vợ chồng và gia đình ủng hộ
Cặp đôi xứ Thanh rước dâu bằng xe trâu thu hút cộng đồng mạng ảnh 3
Cặp đôi xứ Thanh rước dâu bằng xe trâu thu hút cộng đồng mạng ảnh 4
Cặp đôi xứ Thanh rước dâu bằng xe trâu thu hút cộng đồng mạng ảnh 5  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.