Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin

Vì lý do không tin nổi này khiến họ không thể 'yêu' nhau nhưng nhờ nỗ lực giảm cân, họ đã đến được với nhau trong hạnh phúc ngập tràn.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 1 Steve Beer (45 tuổi) và Michelle (43 tuổi) được mệnh danh là cặp vợ chồng béo nhất nước Anh. Steve nặng 203 kg còn Michelle nặng 146 kg.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 2 Steve Beer sống ở thành phố Plymouth, Anh từng kết hôn với 5 người vợ, anh có 6 đứa con. Còn Michelle, một phụ nữ từng có 7 đứa con với bạn trai cũ.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 3 Cặp đôi này đã phải rất vất vả mới đến được với nhau.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 4 Ngay ngày cưới, chú rể Steve phải vào bệnh viện vì khó thở. Trong khi cô dâu Michelle đứng đó và chỉ biết nhìn nhân viên y tế dùng xe bò để đưa chồng đến bệnh viện.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 5 Sau lễ cưới, họ liên tục gặp khó khăn cả trong chuyện tài chính và tình cảm. Căn bệnh béo phì cũng khiến lượng thức ăn hai vợ chồng tiêu thụ nhiều gấp mấy lần các gia đình khác.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 6 Mọi sinh hoạt của họ kể cả tiền ăn và thuê nhà đều dựa vào tiền trợ cấp xã hội.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 7 Trong khi đó Steve không thể tự tắm rửa và phải thuê người đến tắm.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 8 Cũng vì thân hình quá khổ khiến cho họ không thể gần gũi, kể cả việc ôm nhau.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 9 Sau đó, cặp vợ chồng Steve và Michelle đã quyết định tham gia khóa huấn luyện 6 ngày một tuần và thực hiện chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 10 Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, Steve giảm được 51,2 kg và Michelle đã giảm được hơn 33,5 kg. Mục tiêu tiếp theo của cặp vợ chồng là trở lại làm việc sau một thời gian dài chỉ ngồi nhà ăn và sống bằng tiền trợ cấp.
Cặp đôi không thể làm 'chuyện ấy' vì lý do khó tin ảnh 11 Hiện giờ, cả hai đã có thể nắm tay và trao cho nhau những cái ôm thật chặt, và tuyệt vời nhất là hai người đã có lần ‘yêu’ đầu tiên sau hơn 1 năm kết hôn.
Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19

TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19

TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.