Cặp đôi ‘Hạ cánh nơi anh’ tâm đầu ý hợp, Kiều Ly nói đến khả năng hẹn hò với Nhật Linh

Cặp đôi ‘Hạ cánh nơi anh’ tâm đầu ý hợp, Kiều Ly nói đến khả năng hẹn hò với Nhật Linh
TPO - Mối quan hệ tình cảm của cặp đôi Kiều Ly và anh quân nhân Nhật Linh đã đạt đến 70% mức độ thân thiết.

Chàng quân nhân Nhật Linh và nữ CEO xinh đẹp, trẻ tuổi Kiều Ly là cặp đôi được se duyên thành công trong tập 6 chương trình hẹn hò “Người ấy là ai” mùa 3. Cả 2 là một trong số ít cặp nhận được sự yêu thích và quan tâm từ phía công chúng.

Sau chương trình, mối quan hệ của 2 người cũng có những tiến triển tốt đẹp. Nhật Linh và Kiều Ly chính là cặp đôi tiếp theo chia sẻ cảm xúc về đối phương trong series “Hẹn yêu” sau cặp Quang Lâm – Thanh Tâm. Anh quân nhân Nhật Linh mong muốn trong tương lai mối quan hệ có những biến đổi, nhưng tình cảm thì chưa thể nói trước được điều gì.

Cặp đôi ‘Hạ cánh nơi anh’ tâm đầu ý hợp, Kiều Ly nói đến khả năng hẹn hò với Nhật Linh ảnh 1 Kiều Ly - Nhật Linh

Ê-kíp sản xuất đưa ra thử thách “thả thính nối câu”, yêu cầu người chơi phải ngồi đối diện nhìn thẳng vào mắt nhau để đối đáp. Chương trình sẽ đưa ra các từ khóa và nhiệm vụ của 2 khách mời là “thả thính” nhau bằng những câu có từ khóa đó. Dù là người thua cuộc ở nhiều lượt và phải ăn bánh chanh, bánh kẹp mù tạt nhưng Nhật Linh đều chấp nhận chịu phạt cùng cô.

Cặp đôi ‘Hạ cánh nơi anh’ tâm đầu ý hợp, Kiều Ly nói đến khả năng hẹn hò với Nhật Linh ảnh 2

Kiều Ly bày tỏ những cảm xúc thật của mình đối với mối quan hệ với chàng quân nhân điển trai: “Xuất phát điểm bọn mình nói chuyện với nhau rất thân thiện, cởi mở. Mình đã có một thời gian tìm hiểu dài một chút vì 2 đứa công việc, thời gian, bạn bè đều rất khác nhau, mình cần có quãng thời gian dài chút để tìm hiểu, bắt đầu từ việc làm bạn trước. Ngoài ra bọn mình còn chơi chung với nhóm bạn là các bạn nam còn lại trong chương trình ‘Người ấy là ai’. Thế nên việc chơi chung một nhóm như thế tạo mức độ thân thiết, tăng tương tác và rất vui. Hiện tại thì mình rất hài lòng với mối quan hệ như thế này”.

Cặp đôi ‘Hạ cánh nơi anh’ tâm đầu ý hợp, Kiều Ly nói đến khả năng hẹn hò với Nhật Linh ảnh 3

Nói đến khả năng cả hai chính thức hẹn hò, Kiều Ly thành thật: “Phải để Ly suy nghĩ đã, phải xem mức độ con thuyền đi xa thế nào”. Cô nhận xét về ưu điểm của Nhật Linh là một chàng trai rất hiền lành, chân thật, nghĩ gì nói đấy, còn điểm cô chưa hài lòng là công việc bận rộn nên ít có thời gian dành cho nhau.

Ở trò chơi mang tên “thử thách vận động”, cả hai sẽ vừa tập thể chất vừa trả lời nhanh những câu hỏi mà chương trình đưa ra. Cũng tại đây, khán giả sẽ được biết nhiều điều về cặp đôi như Nhật Linh là người mở lời trước trong buổi hẹn hò, anh quân nhân hiểu rất rõ size giày, món tủ của cô bạn gái là cơm và nước đào ép,…

Cặp đôi ‘Hạ cánh nơi anh’ tâm đầu ý hợp, Kiều Ly nói đến khả năng hẹn hò với Nhật Linh ảnh 4 2 người biết rõ sở thích của nhau

3 từ miêu tả đối phương. Kiều Ly không chần chừ, nói nhanh: Vui tính, ga lăng, đúng giờ. Nhật Linh thì nghĩ bạn gái xinh, “nhây” và nói nhiều.

Cặp đôi xác nhận đang trong giai đoạn là bạn bè tìm hiểu nhau. Mức độ thân thiết sau khi ghi hình chương trình giữa cả hai đã được chính chủ đưa ra con số khá cao 70%. Nhật Linh nói: “Trước khi bắt đầu một mối quan hệ phải làm bạn trước đã. Tình bạn sẽ là viên đạn để mang đến tình yêu”.

Cặp đôi ‘Hạ cánh nơi anh’ tâm đầu ý hợp, Kiều Ly nói đến khả năng hẹn hò với Nhật Linh ảnh 5 Mối quan hệ vẫn tiến triển tốt đep
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm