Cặp đôi công khai yêu nhau sau khi cùng giành giải Á hậu và Á vương Siêu quốc gia 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia 2021, cặp đôi đại diện cho Venezuela là người đẹp Valentina Sánchez và anh chàng William Badell đã công khai tình cảm.
Cặp đôi công khai yêu nhau sau khi cùng giành giải Á hậu và Á vương Siêu quốc gia 2021 ảnh 1

Bộ đôi Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia Venezuela 2021.

Trong khi người đẹp Valentina Sánchez giành được giải Á hậu 3 thì anh chàng điển trai William Badell cũng cán đích ở vị trí Á vương 2.

Có thể nói đây là một luồng gió mới cho nhan sắc Venezuela sau nửa năm đầu 'thất bát' khi các đại diện của họ tại hai cuộc thi sắc đẹp lớn là Miss Universe và Miss Grand đều trắng tay.

Cặp đôi công khai yêu nhau sau khi cùng giành giải Á hậu và Á vương Siêu quốc gia 2021 ảnh 2

Cặp đôi công khai tình cảm sau khi kết thúc cuộc thi.

Cặp đôi công khai yêu nhau sau khi cùng giành giải Á hậu và Á vương Siêu quốc gia 2021 ảnh 3

Họ đã có một buổi tối hẹn hò lãng mạn bên ánh nến.

Chính nhờ thành tích ấn tượng này mà cặp đôi Á hậu và Á vương Siêu quốc gia của Venezuela lại càng được công chúng quan tâm và để ý hơn sau cuộc thi.

Mới đây, các fans đã rất ngỡ ngàng khi anh chàng Á vương William Badell bất ngờ công khai những hình ảnh vô cùng thân mật và tình tứ với Á hậu Valentina Sánchez ngay trên trang cá nhân của mình sau khi cuộc thi kết thúc.

Theo đó, sau khi kết thúc cuộc thi, William Badell và Valentina Sánchez đã dành thời gian riêng tư ở bên nhau. Họ đã có một buổi tối hẹn hò vô cùng lãng mạn và tình tứ bên ánh nến.

Cặp đôi công khai yêu nhau sau khi cùng giành giải Á hậu và Á vương Siêu quốc gia 2021 ảnh 4

Các fans gửi lời chúc mừng tới cặp đôi Á hậu và Á vương Siêu quốc gia 2021.

William Badell thậm chí sau đó còn đăng tải một đoạn story ngắn trên instagram cho thấy hai người ôm hôn nhau tình tứ trở về phòng khách sạn sau buổi hẹn hò.

Thông tin này đã khiến các fans sắc đẹp Venezuela vô cùng phấn khích và hào hứng. Họ đã đồng loạt gửi lời chúc mừng tới bộ đôi Á hậu và Á vương vô cùng xứng đôi vừa lứa này.

MỚI - NÓNG