Cấp cứu hơn 30 nạn nhân bị thương trong vụ xe khách lao xuống vực ở Kon Tum

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Hai bệnh viện tại tỉnh Kon Tum đang khẩn trương cấp cứu cho hơn 30 nạn nhân bị thương trong vụ xe khách lao xuống vực khiến ít nhất 5 người chết xảy ra vào sáng sớm 11/7.

Theo ghi nhận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, đội ngũ bác sĩ đang tập trung cứu chữa cho 3 bệnh nhân nam chưa rõ danh tính nhập viện trong tình trạng đa chấn thương: Gãy xương đùi, chấn thương ngực, dập lách…

Cấp cứu hơn 30 nạn nhân bị thương trong vụ xe khách lao xuống vực ở Kon Tum ảnh 1

Một nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Tất cả nạn nhân này đều chưa có người nhà, họ đang được bác sĩ bệnh viện tiếp nhận, cứu chữa. Tại Bệnh viện Đa khoa Ngọc Hồi (Kon Tum) cũng đang tiếp nhận 29 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn trên; ngoài ra còn 1 số người bị nhẹ được sơ cứu tại hiện trường.

Cấp cứu hơn 30 nạn nhân bị thương trong vụ xe khách lao xuống vực ở Kon Tum ảnh 2

Người nhà nạn nhân chưa có mặt tại bệnh viện

Như Tiền Phong vưa đưa tin khoảng 4h sáng 11/7, xe khách giường nằm của nhà xe Minh Thắng do Mai Hải Nam (chưa rõ nhân thân) điều khiển đã mất lái lao xuống vực sâu tại Km23+850 thuộc Quốc lộ 14C (đoạn đèo Ngọc Vin, xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, Kon Tum). Đến 9h sáng cùng ngày có ít nhất 5 người tử vong, hơn 30 người bị thương đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cấp cứu hơn 30 nạn nhân bị thương trong vụ xe khách lao xuống vực ở Kon Tum ảnh 3

Đội ngũ bác sĩ đang cấp cứu cho các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc

Công an huyện Sa Thầy đang tiến hành các bước giải cứu những người còn bị kẹt trong xe khách trên. Ông Nguyễn Ngọc Sâm – Bí Thư huyện Sa Thầy cũng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành các bước cứu nạn, cứu hộ những người gặp nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.