Cặp bồ với 'cô em kết nghĩa' mà vợ đưa về, giám đốc không ngờ có ngày toang hoang thế này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo tôi, đàn ông hay đàn bà dù là có tuổi hay còn trẻ thì một khi đã dính vào chuyện ngoại tình chuyện "mèo mả, gà đồng" đến mức quên tình nghĩa vợ chồng, quên trách nhiệm làm cha làm mẹ thì sẽ rất khó để tỉnh ngộ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cả tin, sếp bà cay đắng mất chồng vào tay 'cô em kết nghĩa', tôi biết khi quyết định đưa ra lời khuyên này với chị, tôi sẽ nhận được nhiều ý kiến phản đối. Song đây là quan điểm của riêng tôi, mong rằng chị bớt chút thời gian tham khảo và không giận tôi nếu có làm chị phiền lòng chị nhé.

Theo tôi, đàn ông hay đàn bà dù là có tuổi hay còn trẻ thì một khi đã dính vào chuyện ngoại tình chuyện "mèo mả, gà đồng" đến mức quên tình nghĩa vợ chồng, quên trách nhiệm làm cha làm mẹ thì sẽ rất khó để tỉnh ngộ, khó để quay lại với bổn phận mà trước kia họ đảm nhận.

Có chăng khi níu giữ được họ, lôi kéo được họ ra khỏi đam mê tình ái thì rồi ngựa quen đường cũ họ lại dễ dàng rời bỏ gia đình để đi theo tiếng gọi của tình ái mà thôi. Do vậy tôi mạnh dạn khuyên chị nên đưa đơn ra tòa chia tay với người đàn ông bấy lâu nay vẫn được vợ con tôn thờ, kính trọng, là chồng, là người cha mẫu mực trong gia đình đó.

Ở cái tuổi chưa về hưu, chị không vội tự ti rằng mình khó có được cuộc sống bình yên khi chia tay chồng. Chị nhân ái, chị có hiểu biết, có thu nhập ổn, các con đều đã trưởng thành, rồi chị sẽ tìm được bờ vai xứng đáng để nưa tựa nếu chị muốn.Mạnh mẽ lên chị nhé. Chúc chị luôn khoẻ và nghị lực để vượt qua nỗi đau này. Thông cảm cùng chị.

MỚI - NÓNG