Có 143 kết quả :

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Thêm một diễn biến pháp lý bất lợi cho ông Trump

TPO - Bộ Tư pháp Mỹ và các điều tra viên của Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) vừa có được những bằng chứng mới để khẳng định cựu Tổng thống Donald Trump cản trở quá trình điều tra số tài liệu mật được tìm thấy tại khu biệt thự riêng của ông ở Florida, báo Washington Post dẫn nguồn tin cho biết ngày 2/4.
Vợ chồng Đường "Nhuệ" và Nguyền Thị Dương thời còn là "trùm" giang hồ đất Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Kê biên 9 thửa đất của vợ chồng Đường 'Nhuệ'

TPO - Ngày 30/6, nguồn tin của Tiền Phong tại Thái Bình cho biết, Viện KSND tỉnh Thái Bình đã ban hành cáo trạng truy tố vợ chồng Nguyễn Xuân Đường ( Đường "Nhuệ") cùng đồng phạm trong vụ ăn chặn tiền hỏa táng. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan tố tụng đã kê biên 9 thửa đất của cặp vợ chồng này để phục vụ việc bồi thường.
Phạm Văn Hiệp phủ nhận cáo buộc về vai trò chỉ đạo giúp Nguyễn Thị Dương thắng thầu đấu giá đất - Ảnh: Hoàng Long

Xử vợ Đường 'Nhuệ' và 4 cán bộ thông thầu đất: Một bị cáo phản cung

TPO - Phạm Văn Hiệp - nguyên Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Thái Bình đã phủ nhận vai trò chỉ đạo các bị can khác trong việc giúp Nguyễn Thị Dương thắng thầu ở cuộc đấu giá lô đất số 9. Phạm Văn Hiệp còn cho rằng các bị cáo khác đã có sự bàn bạc, thống nhất để "đổ tội" cho mình.
Ông Nguyễn Hữu Linh rời phiên tòa ngày 25/6. Ảnh: Tân Châu

Vụ án cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh sẽ xét xử ra sao?

TP - Dù chưa làm rõ những tình tiết cần điều tra bổ sung như yêu cầu của tòa , hôm qua 29/7, VKSND quận 4 (TPHCM) tiếp tục giữ quan điểm buộc tội, ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Hữu Linh (cựu Phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”, theo khoản 1, điều 146 Bộ luật Hình sự .