Cao Thái Hà và tình bạn với diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long

0:00 / 0:00
0:00
Cao Thái Hà và tình bạn với diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long
TPO - Quan hệ bạn bè thân thiết giữa Phạm Đức Long và Cao Thái Hà đã được biết đến từ lâu. Khi Phạm Đức Long lâm bệnh, chính Cao Thái Hà là người đứng ra lo toan, chăm sóc cho Phạm Đức Long.

Trên trang cá nhân, từ lâu Cao Thái Hà đã công khai tình bạn với Phạm Đức Long, dù là “trai xinh gái đẹp” nổi tiếng giữa làng showbiz nhưng cả 2 đã tránh được mọi thị phi, thân thiết tới mức cùng nhau đi chơi, cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.

Thậm chí sự thân thiết của cả 2 khiến cho fan của Cao Thái Hà còn xúi “Anh chị đẹp đôi quá! Hay là anh chị đến với nhau đi”.

Cao Thái Hà và tình bạn với diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long ảnh 1
Cao Thái Hà- Phạm Đức Long (ảnh FBNV

Ngay khi Phạm Đức Long lâm bệnh, Cao Thái Hà đã có mặt thường xuyên để lo cho bạn mình. Trên trang cá nhân, Cao Thái Hà từng viết nhưng dòng chữ nghẹn ngào: “Long ơi, đã 7 ngày ở trong phòng hồi sức tích cực rồi, Hà biết Long đang chịu đựng rất nhiều thứ trong đó, Hà biết Long vẫn đang chiến đấu vì mẹ, vì gia đình, vì Hà và vì những người thương Long trong đó. Long khoẻ lại ra khỏi phòng đó rồi trả lời cho mọi người đi, rất nhiều người hỏi thăm Long, Hà không trả lời nổi nữa rồi. Long nói sẽ bảo vệ và chăm sóc Hà vì 2 người thương Hà là Ba với anh Tiến đi rồi, Hà còn có mình Long thôi, nên Long khoẻ lại và giữ lời hứa đó được không ? Hà xin Long luôn đó…. Mỗi ngày Hà đều ở cổng bệnh viện chờ đón Long về, Long nhất định phải cố lên, không được bỏ cuộc có biết chưa? Mình còn phải cùng nhau làm rất nhiều thứ, đi rất nhiều nơi… xin đừng để Hà một mình!”

Cao Thái Hà và tình bạn với diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long ảnh 2
Cả 2 cùng vui trong một chuyến đi biển (Ảnh FBNV)

Và khi bạn bè hỏi tình hình của Phạm Đức Long, Cao Thái Hà cũng đại diện đứng ra trả lời.

Khi Phạm Đức Long mất, Cao Thái Hà là người thông báo đầu tiên: “Hà sẽ lo cho Mẹ Long! Yên tâm đi nha Long ơi. Hà xin thông báo với bạn bè của Long, Hà đang đưa Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin thông cảm Hà không thể báo tin hay nghe điện thoại lúc này…”. Cao Thái Hà cũng thay hình đại diện trên trang cá nhân với màu đen của tâm trạng buồn thảm.

Cao Thái Hà và tình bạn với diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long ảnh 3
Cao Thái Hà- Phạm Đức Long (Ảnh BNV)

Diễn viên- người mẫu Phạm Đức Long sinh năm 1988, anh theo học trường Cao đẳng sân khấu TPHCM và từng là người mẫu.

Sau khi tốt nghiệp, Đức Long theo nghiệp diễn và khá thành công với nhiều vai diễn trong một số phim truyền hình như Tiếng đàn kìm, Gia đình hết sẩy, Mẹ hổ dạy con dâu, Ánh sáng thiên đường, Like - thời trang - tình yêu- khăn rằn...

Ngoài ra Phạm Đức Long còn tham gia trong lĩnh vực sân khấu với nhiều vai diễn tại sân khấu 5B Võ Văn Tần. Còn Cao Thái Hà sinh năm 1990, cô đã từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và đạt được nhưng thành công nhất định.

Dấn thân vào showbiz, Cao Thái Hà cũng đạt được nhiều thành công trong một số bộ phim như Bán chồng, Tiếng sét trong mưa, Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt)…