Cao Hùng Diamond tặng quà tết cho những hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 05/02/2023, Doanh nghiệp Cao Hùng Diamond tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm thiết thực triển khai hoạt động chăm lo cho những gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một năm mới vui vẻ và thật ý nghĩa, Cao Hùng đã trao hơn 200 phần quà Tết đầu năm cho người dân tại Thành phố Hồ Chí minh.

Cao Hùng Diamond tặng quà tết cho những hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn năm 2023 ảnh 1

Nguyễn Thị Ngọc Dung - Giám đốc Cao Hùng Diamond hy vọng, những phần quà Tết nhỏ bé này sẽ mang lại vui cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trong dịp xuân năm mới Quý Mão 2023. Đây cũng là một trong những hoạt động từ thiện nhằm thực hiện mục tiêu vì cộng đồng, san sẻ yêu thương tới những mảnh đời khó khăn.

Cao Hùng Diamond tặng quà tết cho những hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn năm 2023 ảnh 2

Năm 2023, Cao Hùng Diamond sẽ cố gắng trao yêu thương nhiều hơn tới nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cao Hùng luôn cố gắng phấn đấu, đi tiên phong và đi đầu trong các công tác hoạt động thiện nguyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giám đốc Cao Hùng Diamond xây dựng chương trình thiện nguyện nhằm chia sẻ, chung tay góp sức hỗ trợ một phần khó khăn để những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện đón Xuân.

Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân tràn ngập khắp nơi, Cao Hùng Diamond mong muốn góp một phần sức mình để mang tới niềm vui và những chương trình ý nghĩa cho mọi người cùng đón xuân.

CAO HÙNG DIAMOND

- CN 1:35 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, HCM

- CN 2:53 Trần Phú,Cái Khế,Ninh Kiều, Cần Thơ

Website: https://caohungdiamond.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/caohungdiamond

Hotline: 0933.1977.55 - 0877.056.688

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.