Canon trình làng một loạt máy in kết nối không dây

TPO - Canon vừa ra mắt chuỗi sản phẩm máy in và máy scan mới, phục vụ cho đa dạng đối tượng và nhu cầu từ in ấn tại gia dành cho gia đình đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa với điểm nhấn là công nghệ kết nối không dây và thân thiện môi trường.

Những sản phẩm ra mắt đợt này đều được tích hợp kết nối không dây, trang bị công nghệ in tiết kiệm mực, đa chức năng, ngoài ra một vài thiết bị còn được trang bị công nghệ đám mây và tương thích với điện thoại không dây.

Hai mẫu máy in phun PIXMA đa chức năng gồm máy MG7570 và MG5670 cùng một máy in PIXMA iP110 di động nhỏ gọn, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng in ấn.

Canon trình làng một loạt máy in kết nối không dây ảnh 1

Máy in PIXMA MG 7570

Cả ba mẫu máy in mới của Canon đều được tích hợp tính năng kết nối không dây và những công nghệ hiện đại, thuận tiện, phù hợp với môi trường công sở.

Các máy in này được tích hợp tính năng kết nối Wi-Fi và chế độ Tự phát WiFi - Access Point. Chức năng AirPrint cho phép người dùng các thiết bị di động của Apple có thể in hình ảnh và tài liệu trong môi trường mạng nội bộ mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Chế độ Tự phát WiFi - Access Point cho phép khách hàng in tài liệu hay hình ảnh trực tiếp từ các thiết bị di động thông qua kết nối không dây với máy in mà không cần bộ định tuyến không dây.  

Canon trình làng một loạt máy in kết nối không dây ảnh 2

Máy in PIXMA MG 5670

Ngoài ra, ứng dụng PIXMA Printing Solutions (PPS) dành cho các thiết bị iOS và Android mang đến giải pháp in ấn và scan từ các thiết bị di động, đồng thời công nghệ NFC sẽ giúp việc in và scan từ các thiết bị di động dễ dàng hơn.

PIXMA E460 là giải pháp in ấn tiết kiệm, phù hợp với đối tượng sinh viên, doanh nghiệp nhỏ. Là một máy in tiết kiệm mực, hộp mực đen của PIXMA E460 in được tới 400 trang văn bản trắng đen.

Buổi ra mắt còn giới thiệu bốn mẫu máy in laser đơn sắc đa chức năng (MFP) dành cho giới doanh nghiệp. Các mẫu máy 3-trong-1 bao gồm dòng imageCLASS MF211 và MF221d, trong khi các mẫu 4-trong-1 bao gồm dòng imageCLASS MF215, MF217w.

Những máy in đa chức năng này được thiết kế để giúp cho khách hàng đang làm việc tại nhà và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng năng suất và hiệu quả công việc bằng cách mang lại những tiện ích như khả năng in và scan nhanh, chất lượng cao, các giải pháp copy và fax, khả năng kết nối linh hoạt, các giải pháp di động và tiết kiệm năng lượng.

Bốn máy in imageCLASS sở hữu tốc độ in cực nhanh lên đến 23 trang một phút (đối với dòng MF210) và 27 trang một phút (đối với dòng MF220), hiệu suất hoạt động cao khi có khay giấy chứa được 250 tờ.

Canon trình làng một loạt máy in kết nối không dây ảnh 3

Máy in imageCLASS LBP6030

Ngoài ra, hai mẫu máy mới là imageCLASS LBP6030 và LBP6030w cũng được giới thiệu trong lần ra mắt này - cả hai đều là máy in laser A4 đơn sắc với thời gian in đầu tiên là 7.8 giây, tốc độ in là 18 trang một phút, thiết kế hiện đại và gọn gàng.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.