Cảnh tượng khủng khiếp sau cánh cửa phòng cô osin trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Lí do chồng cháu đưa ra khó thuyết phục đúng không cháu, sau những gì cháu đã tận mắt chứng kiến mà cháu kể trong câu chuyện Chồng 'hư' vì cô osin trẻ hay ... tắm khuya. 

Lí do chồng cháu đưa ra khó thuyết phục đúng không cháu, sau những gì cháu đã tận mắt chứng kiến mà cháu kể trong câu chuyện Chồng 'hư' vì cô osin trẻ hay ... tắm khuya. Nhưng thôi, dù sao chuyện cũng đã rồi, cháu không nên buồn bã, suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đến công việc vì dù sao cháu vẫn còn trách nhiệm nặng nề là nuôi con gái mới tròn một tuổi nữa.

       Theo bác nếu còn tình cảm với chồng, còn muốn con gái phát triển trong mái ấm đủ cha, đủ mẹ thì cháu cho chồng cơ hội, cháu cứ coi sự việc vừa xảy ra là do chồng còn trẻ, thiếu kiềm chế bản năng mà phạm lỗi. Có như vậy cháu mới thanh thản, mới nhẹ lòng mà chấp nhận để chồng quay lại trong danh dự cháu à.

       Việc cần làm ngay lúc này là cháu thu xếp, thanh toán công xá sòng phẳng cho cô gái trẻ đó và chấm dứt việc thuê mướn để cô ấy về quê hay kiếm nơi khác. Đừng vì bất cứ lí do nào mà giữ cô ấy trong nhà, sự việc sẽ không dừng lại ở mức hối hận, thú nhận tội của chồng như bây giờ đâu mà phức tạp hơn nhiều đấy. Nhất là nếu cô ấy có bầu với chồng cháu rồi đòi danh phận, đòi quyền lợi thì cháu có muốn níu kéo hạnh phúc gia đình, muốn giữ cha cho con gái cũng khó đấy.

       Còn nếu chồng cháu quá si mê cô gái trẻ đó, không có ý định sửa chữa sai lầm thì chắc chắn với trình độ của cháu, cháu thừa biết mình phải làm gì để cháu và con được bình yên đúng không cháu.

       Mong cháu tỉnh táo, có quyết định đúng để sớm ổ định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

TPO - Bộ Y tế cho biết cả nước hiện có gần 6.000 bệnh nhân đang điều trị tại 106 cơ sở y tế. Trong số này có 3.283 có biểu hiện lâm sàng nhẹ, 107 ca tiên lượng nặng, 138 ca nặng phải thở ôxy, 39 ca nặng phải thở máy không xâm nhập, 26 ca nguy kịch phải thở máy xâm nhập và 12 ca nguy kịch phải đặt ECMO (tuần hoàn ngoài cơ thể). Hiện có 5 bệnh nhân tiên lượng nguy cơ tử vong cao.