Cảnh truy đuổi tài xế hất CSGT lên capo rồi bỏ chạy hơn 3km

Cảnh truy đuổi tài xế hất CSGT lên capo rồi bỏ chạy hơn 3km
TPO - Trong clip ghi lại cảnh nhóm người truy đuổi tài xế điều khiển xe ô tô hất CSGT lên capo rồi bỏ chạy hơn 3km như phim hành động.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 26/5, khi tổ tuần tra thuộc Đội Cảnh sát giao thông (Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 8 đoạn qua thị trấn Phố Châu, thì phát hiện ôtô biển số 38A - 158.91 do Trần Trọng Phi (SN 1987, trú ở xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn điều khiển có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế không những không chấp hành mà còn cố thủ trong xe.

Mặc dù được tổ tuần tra thuyết phục nhưng tài xế vẫn ngoan cố, sau đó khoảng 10 phút thì bất ngờ tăng ga, hất một cảnh sát giao thông lên nắp capo rồi lái xe bỏ chạy trên đường Hồ Chí Minh, hướng từ huyện Hương Sơn đi Nghệ An.

Sau khi xảy ra sự việc, người đi đường phát hiện và nhanh chóng cùng lực lượng chức năng truy đuổi tài xế lái xe ô tô. Tài xế ô tô đã điều khiển xe với tốc độ nhanh trên quốc lộ, nhiều người đi đường thời điểm này cũng chạy theo để truy đuổi, bắt giữ tài xế.

Trong clip ghi lại cảnh khiến người xem phải “thót tim” khi chứng kiến hình ảnh CSGT nằm trên capo, chân như sà xuống đất cùng tếng hét, rú ga trong cuộc truy đuổi giữa nhóm người và tài xế lái xe ô tô.

Khi chiếc xe này di chuyển khoảng hơn 3km, đến địa bàn xã Sơn Lễ (huyện Hương Sơn) thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ tài xế Phi để điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG