Cảnh sát vây ráp bắt hàng chục con bạc trong rừng tràm

Cảnh sát vây ráp bắt hàng chục con bạc trong rừng tràm
TPO - Chọn địa điểm khu rừng vắng, xa dân cư, “Tình số” tổ chức sòng bạc quy tụ hàng chục con bạc đến sát phạt.

Khoảng 17h30 ngày 19/3, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động Đông Nam bộ (Bộ Công an) bắt quả tang một sòng bạc được tổ chức trong khu rừng tràm tại KP8, phường Tân Biên,TP Biên Hòa.

Phát hiện công an, các đối tượng đánh bạc bỏ chạy nhưng đã bị bao vây kín. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 27 đối tượng (19 nam và 8 nữ) đang tham gia sát phạt trên chiếu bạc bằng hình thức xóc đĩa và thu giữ  tang vật gần 50 triệu đồng, 1 bộ dụng cụ dùng để xóc đĩa; 6 xe mô tô và 27 điện thoại di động các loại.

Cảnh sát vây ráp bắt hàng chục con bạc trong rừng tràm ảnh 1

Qua điều tra ban đầu, cơ quan điều tra xác định, sòng bạc nói trên do Dương Văn Tình (tức Tình số, 42 tuổi); Vũ Giáp Xuân (41 tuổi); Trần Tuấn Vũ (25 tuổi); Phạm Văn Hoà (38 tuổi) và Trần Trọng Tài (35 tuổi), cùng ngụ tại  phường Tân Biên, TP.Biên Hoà) đứng ra tổ chức.

Các đối tượng khai nhận sau khi thống nhất chọn địa điểm để trong khu rừng vắng, xa khu dân cư để tổ chức đánh bạc, Tình phân công Xuân và Khải có nhiệm vụ thu tiền xâu; còn Vũ, Hoà và Tài có nhiệm vụ chở khách vào sòng bạc. và làm nhiệm vụ cảnh giới, nhằm phát hiện lực lượng chức năng để thông báo cho đồng bọn giải tán.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ các đối tượng để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm