Cảnh sát vây bắt hàng chục “quái xế” đua xe trên quốc lộ

0:00 / 0:00
0:00
Cảnh sát vây bắt hàng chục “quái xế” đua xe trên quốc lộ
TPO - Phòng CSGT - Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ vừa ngăn chặn, bắt giữ nhóm đối tượng tụ tập đua, kéo xe trái phép trên Quốc lộ 50.  

Theo đó, vào khoảng 3 giờ 15 phút ngày 26/4, trên tuyến Quốc lộ 50 đoạn qua xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động và công an huyện Chợ Gạo đã tiến hành bắt giữ hơn 43 xe máy các loại của nhóm đối tượng đang đua, kéo xe trên Quốc lộ 50 theo hướng đi từ huyện Gò Công Tây về TP. Mỹ Tho.

Cảnh sát vây bắt hàng chục “quái xế” đua xe trên quốc lộ ảnh 1
Cảnh sát vây bắt hàng chục “quái xế” đua xe trên quốc lộ ảnh 2

Lực lượng chức năng bắt giữ nhóm "quái xế" tụ tập đua xe trái phép.-Ảnh: Châu Thành.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, nhiều đối tượng tháo chạy vào các con hẻm ven đường rồi lao xe máy xuống ruộng, có nhiều trường hợp các đối tượng nhận chìm xe máy xuống mương nước của các hộ dân nhằm che giấu lực lượng chức năng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng khống chế bắt giữ 25 người (trong đó có 3 nữ) là thanh thiếu nên có tuổi đời từ 17 tuổi đến hơn 20 tuổi.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng tạm giữ 43 xe máy các loại mang biển kiểm soát trong và ngoài tỉnh, trong đó có nhiều xe máy đã qua độ chế, thay đổi hình dáng, kết cấu…

Để qua mắt lực lượng chức năng, nhiều đối tượng đã tháo biển số xe, dùng khẩu trang và băng keo màu dán lên để che khuất biển số xe,… trong cốp xe của một số đối tượng có mang theo dao nhọn.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng lập biên bản, đồng thời bàn giao về công an huyện Chợ Gạo để tiếp tục điều tra xử lý theo qui định của pháp luật.

MỚI - NÓNG