Cảnh sát phá cửa nhà hàng ở Sài Gòn có tiếp viên bán dâm

TPO - Quản lý nhà hàng ở trung tâm TPHCM nắm trong tay hàng chục tiếp viên trẻ đẹp nên liên kết với khách sạn để tổ chức môi giới, mua bán dâm với giá tiền triệu mỗi lần.

Ngày 19/7, công an quận 1, TPHCM cho biết đang tạm giữ Phạm Văn Núi (SN 1989, quê Ninh Bình), cùng một số đối tượng liên quan để điều tra về đường dây môi giới mại dâm và mua bán dâm.

Sau hơn 2 tháng theo dõi, khoảng 1h30 ngày 19/7, công an quận 1, TPHCM ập vào khách sạn Hoàng Mai trên đường Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, quận 1, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cảnh sát phá cửa nhà hàng ở Sài Gòn có tiếp viên bán dâm ảnh 1

Phạm Văn Núi tại công an.

Cùng lúc, các chiến sĩ công an đã tiến hành kiểm tra nhà hàng Hoàng Mai nơi Núi làm quản lý và đưa nhiều người nghi vấn về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh, Núi khai nhận khi đến nhà hàng ăn nhậu, Núi sẽ gợi ý khách về dịch vụ “vui vẻ” với giá 1 triệu đồng/ lần.

Cảnh sát phá cửa nhà hàng ở Sài Gòn có tiếp viên bán dâm ảnh 2    Cảnh sát phá cửa nhà hàng ở Sài Gòn có tiếp viên bán dâm ảnh 3

Công an làm việc với một số cô gái trong đường dây của Núi.

Khi khách đồng ý, Núi sẽ điều gái đến khách sạn để thực hiện mua bán dâm. Sau khi “mây mưa”, khách sau khi phải trả thêm một khoản tiền cho gái bán dâm, Núi sẽ nhận thêm phần trăm từ số tiền này.

Theo công an, đường dây này hoạt động rất tinh vi, chỉ tiếp khách quen biết từ trước. Khách sạn được trang bị với nhiều lớp cửa, hệ thống chuông báo động và có nhiều bảo vệ để cảnh giới khi thấy cơ quan chức năng kiểm tra.

MỚI - NÓNG