Cảnh sát Mỹ tậu xe kem phục vụ người dân dịp nắng nóng

Chiếc xe kem của cảnh sát Boston
Chiếc xe kem của cảnh sát Boston
TPO - Cảnh sát Boston, Mỹ đã chi 89.000 USD để mua một xe kem phục vụ người dân vào những ngày đặc biệt nắng nóng.

Chiếc xe tải màu trắng xanh, có logo của cảnh sát với dòng chữ “Kem miễn phí” được trang trí bằng bóng bay, ra mắt công chúng hôm 1/8.

Ủy viên cảnh sát thành phố Boston, ông William Evans hồ hởi nói: “Nếu cách đây 30 năm, bạn nói với tôi rằng Sở Cảnh sát Boston có một chiếc xe chở kem trong lực lượng tuần tra, tôi sẽ cho rằng bạn bị điên”.

Ông Evans nói thêm: “Tôi thực sự thích chiếc xe này. Thiện chí giữa cảnh sát và người dân thành phố là không thể phủ nhận được và cách thể hiện này quả thực đặc biệt”.

Chiếc xe kem là một phần trong nỗ lực vì cộng đồng của thành phố được đưa ra năm 2010 nhằm hướng đến trẻ em. Hơn 120.000 điểm phát kem miễn phí đã được dựng khắp thành phố.

Người phát ngôn cảnh sát Boston cho biết, chiếc xe kem được Quỹ Cảnh sát Boston tài trợ, trị giá 89.000 USD. Chiếc xe này sẽ không đi tuần tra hàng ngày mà chỉ xuất hiện tại các sự kiện công cộng hoặc trong những ngày đặc biệt nắng nóng. Kem được nhà máy sản xuất sữa ở Massachusetts tài trợ.

Theo Theo NDTV
MỚI - NÓNG
Chỉ huy trưởng đặc nhiệm Hải quân Mỹ Edward Gallagher đã được tuyên bố trắng án trước cáo buộc tội giết người vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.
Đặc nhiệm SEAL của Mỹ dùng quân địch đang hấp hối để ‘thực hành kỹ năng y tế' gây phân nộ
TPO - Sỹ quan hải quân Mỹ đã nghỉ hưu Eddie Gallagher, người không bị kết tội giết người trong một phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh cấp cao gần hai năm trước, cho biết trong một podcast phát sóng hôm thứ Ba rằng anh ta và nhóm của mình đã thực hành các biện pháp cứu chữa y tế trên thân thể một chiến binh của kẻ thù đang hấp hối cho đến khi anh ta chết, không có ý định cứu người.

Có thể bạn quan tâm

Tàu sân bay Sơn Đông

Tàu sân bay Trung Quốc kết thúc tập trận ở Biển Đông

TPO - Cao Tú Thành, người phát ngôn của Hải quân Trung Quốc, cho biết lực lượng tấn công tàu sân bay với hạt nhân là tàu sân bay Sơn Đông của họ đã hoàn thành các cuộc tập trận tại Biển Đông. “Chúng tôi hy vọng thế giới bên ngoài có thể nhìn nhận [cuộc tập trận của tàu Sơn Đông] một cách khách quan và hợp lý. Hải quân PLA sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc tập trận tương tự theo kế hoạch thường xuyên".