Cảnh sát mất 8 tiếng để vây bắt … một con lợn

Cảnh sát mất 8 tiếng để vây bắt … một con lợn
TPO - Tại Cộng hòa Séc, cảnh sát, lính cứu hỏa và bác sĩ thú y đã đuổi theo 4 con lợn trong 8 giờ. Những con lợn đã trốn thoát khỏi một khu nhà và chạy vào trong công viên trung tâm.

Đoạn video cho thấy rất nhiều người đang cố gắng chạy theo một con lợn trong đó có cả cảnh sát, lính cứu hộ và bác sĩ thú y.

Ba con đã bị bắt lại bằng lưới, một trong những con lợn trốn thoát đặc biệt khó bắt vì sự nhanh nhẹn của nó. Con lợn chạy nhanh đến mức khiến cho những người muốn bắt giữ nó ngã nhào trên đường.

Vất vả sau 8 tiếng đồng hồ, cuối cùng mọi người đã phải dùng đến phi tiêu thuốc ngủ để làm cho nó dừng lại. Con lợn đã được đưa lên xe và thả trở lại môi trường sống của nó.

Theo Theo Zvezda
MỚI - NÓNG
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
TPO - Các vụ việc phá sản đang diễn ra, cũng một phần là từ việc đăng ký vốn ảo. Các thành viên sáng lập không thực hiện việc góp đúng và đủ vốn dẫn đến năng lực tài chính của doanh nghiệp bị yếu. Khi phá sản, không đảm bảo được việc thi hành án đối với các bản án có hiệu lực thi hành.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.