Cảnh sát 'khóa' con hẻm, tóm gọn đối tượng mang súng và ma túy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an TP.Rạch Giá (Kiên Giang) bắt quả tang Thức tàng trữ trái phép chất ma túy cùng 1 khẩu súng, 11 viên đạn.

Ngày 3/12, Cơ quan CSĐT Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thành Thức (31 tuổi, ngụ phường Vĩnh Lợi, TP. Rạch Giá) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cảnh sát 'khóa' con hẻm, tóm gọn đối tượng mang súng và ma túy ảnh 1

Nguyễn Thành Thức tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 2/12, tại một con hẻm trên đường Lâm Quang Ky (phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá), lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Rạch Giá phối hợp với Công an phường An Hòa tiến hành bắt quả tang Nguyễn Thành Thức đang tàng trữ trái phép ma túy. Tang vật thu giữ gồm 1 gói giấy bên trong có chứa nhiều viên nén và túi nilon nghi là ma túy tổng hợp, cùng số tiền trên 9 triệu đồng.

Kiểm tra trong cốp xe của Thức, Công an còn thu giữ 1 khẩu súng bằng kim loại có 6 viên đạn và 5 viên đạn trong để trong túi nilon, được cất giấu trong chiếc cặp.

Cảnh sát 'khóa' con hẻm, tóm gọn đối tượng mang súng và ma túy ảnh 2

Tang vật công an thu giữ.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Thức trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường Rạch Sỏi và phòng trọ ở đường Trần Huy Liệu, phường Vĩnh Lạc (TP. Rạch Giá), Công an đã thu giữ 102 nén màu nâu và 19 gói nilon bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan Công an, Thức khai nhận số ma túy mà Công an bắt và thu giữ là thuốc lắc và ma túy đá được mua từ TP. HCM với số tiền khoảng 30 triệu đồng đem về cất giấu để sử dụng.

Về nguồn gốc khẩu súng và đạn, Thức khai được mua tại TP.HCM với giá 3 triệu đồng với mục đích về để phòng thân. Hiện khẩu súng này đang được cơ quan chức năng giám định, sau khi có kết quả sẽ xử lý sau.

MỚI - NÓNG