Cảnh sát khám nhà cơ trưởng máy bay mất tích

Cơ trưởng Zaharie Ahmad Shad (trái) và cơ phó Fariq Ab Hamid
Cơ trưởng Zaharie Ahmad Shad (trái) và cơ phó Fariq Ab Hamid
TPO - Điều tra theo hướng máy bay MH 370 bị không tặc, cơ quan chức năng Malaysia hôm nay đã tiến hành khám xét nhà cơ trưởng Zaharie Ahmad Shad của máy bay này

Cảnh sát Malaysia đã có mặt tại nhà cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah tại Laman Seri, Shah Alam vào lúc 14h42 phút (giờ địa phương), sau khi Thủ tướng Malaysia Datuk Seri Najib Razak kết thúc cuộc họp báo.

Hai nhân viên cảnh sát đã dừng xe tại trước của nhà ông Shah, giới thiệu và trình giấy tờ để vào nhà. Hai nhân viên cảnh sát khác cũng đến sau đó, tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, họ rời đi.

Cơ trưởng MH370 là ông Zaharie Ahmad Shad, 53 tuổi, Malaysia, một người có kinh nghiệm gần 20.000 giờ bay và là một người “cuồng” Boeing.

Cơ phó là Fariq Ab Hamid, 27 tuổi cũng người Malaysia, theo đạo Hồi và có kinh nghiệm gần 2.700 giờ bay. Theo thông tin từ bạn bè và gia đình Hamid, anh là một người là người nghiêm túc với công việc, tuy nhiên lại là người khá liều lĩnh.

Trước đó, truyền hình Australia đã phát đi thông tin cho rằng cơ phó Fariq và một phi công khác từng mời hai phụ nữ lên buồng lái. Anh này còn hút thuốc và trêu đùa hai phụ nữ trong chuyến bay từ Thái Lan tới Malaysia năm 2011.

Theo The Star, MSN News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm