Cảnh sát giao thông TPHCM ra quân xử lý xe cũ nát

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cảnh sát giao thông (CSGT) đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm đối với chủ phương tiện tham gia giao thông, như không có đèn, gương chiếu hậu, không biển số, thay đổi kết cấu phương tiện.

Ngày 15/3, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt (PC08), Công an TPHCM tổ chức thực hiện chuyên đề cao điểm kiểm tra, xử lý xe không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, kỹ thuật, xe cũ nát, xe tự chế... lưu thông trên đường.

Tại vòng xoay cầu vượt Bình Phước, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, chỉ trong vòng hơn một giờ chốt chặn, Đội CSGT Bình Triệu đã xử lý hàng chục trường hợp vi phạm.

Hầu hết người điều khiển phương tiện bị lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi như xe không có giấy tờ, gương chiếu hậu, không đèn, không còi, không xi nhan, thay đổi kết cấu phương tiện… Thậm chí, nhiều chiếc xe còn không có biển số nhưng chở hàng tạ hàng hóa trên xe, chạy rầm rầm trên đường.

Cảnh sát giao thông TPHCM ra quân xử lý xe cũ nát ảnh 1 Những chiếc xe cà tàng được dùng để chở hàng chạy trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông
Cảnh sát giao thông TPHCM ra quân xử lý xe cũ nát ảnh 2 CSGT kiểm tra phương tiện vi phạm.
Cảnh sát giao thông TPHCM ra quân xử lý xe cũ nát ảnh 3 Những chiếc xe '5 không' bị tạm giữ.
Cảnh sát giao thông TPHCM ra quân xử lý xe cũ nát ảnh 4 Nhiều người dù biết vi phạm luật nhưng vẫn sử dụng xe không đảm bảo an toàn để chở hàng
MỚI - NÓNG