TPHCM

Cảnh sát giao thông tặng quà cho người bị ảnh hưởng COVID-19

Các chiến sĩ CSGT tặng quà cho người nghèo.
Các chiến sĩ CSGT tặng quà cho người nghèo.
TPO - Trước những khó khăn mà người nghèo gặp phải do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, lực lượng CSGT TPHCM đã vận động các cán bộ chiến sĩ trích một ngày lương để tặng quà cho người dân.

Sáng 5/4, Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng PC08, Công an TPHCM đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Phú, quận 9, TPHCM. Mỗi phần quà trị giá 200.000đ gồm 5kg gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, bột ngọt....

Thượng úy Trần Thanh Tân, Bí thư Chi đoàn Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua khiến cuộc sống của những người nghèo càng khó khăn hơn. Do đó, các chiến sĩ đã trích mỗi người một ngày lương để mua những phần quà nhỏ cho người dân gặp khó khăn.

Cảnh sát giao thông tặng quà cho người bị ảnh hưởng COVID-19 ảnh 1 Những phần quà nhỏ nhưng góp phần giúp người dân nghèo vượt qua khó khăn.

Trước đó, Chi đoàn Đội CSGT Bàn Cờ và Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng PC08 cũng đã trao tặng tổng cộng 80 phần quà cho người dân nghèo trên các địa bàn đơn vị đóng quân.

MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.